Cài đặt Jailbreak Electra cho iOS 11 – 11.1.2, Cydia đã hoạt động ổn định

- 21.02.2018

Sau khi phát hành bản Jailbreak Electra RC 1.3 cho các nhà phát triển để họ kiểm tra và bắt đầu cập nhật các tinh chỉnh của họ cho iOS 11. Ngay bây giờ chúng ta đã có thể cài đặt Electra đầy đủ cả Cydia mới và nó hoàn toàn hoạt động ổn định trên iOS 11.

Tuy nhiên, hiện tại các bạn vẫn phải cài đặt Jailbreak Electra bằng máy tính thông qua Cydia Impactor và tập tin IPA của Electra. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Jailbreak Electra RC 1.0 cho iOS 11 – 11.1.2.

Cài đặt Jailbreak Electra cho iOS 11 – 11.1.2

Jailbreak Electra hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 11 – 11.1.2 64-bit. Nếu bạn đang ở iOS cao hơn thì bạn có lẽ phải chờ đợi một người nào đó sẽ làm Jailbreak cho bạn trong tương lai.

Cập nhật 13/10/2018: Chúng tôi đã cập nhật liên kết tải về Electra1112 trực tiếp ngay trên trình duyệt Safari của iPhone iPad hoặc iPod touch tại liên kết này!

Bước 1: Bạn cần tải về Cydia Impactor và mở mục tên Impactor.exe trong nó lên để hiển thị cửa sổ Cydia Impactor.

Bước 2: Tải tập tin IPA của Jailbreak Electra về máy tính và kết nối thiết bị của bạn vào máy tính.

Bước 3: Kiểm tra cửa sổ của Cydia Impactor hiển thị trên máy tính có nhận thiết bị hay chưa.

Bước 4: Kéo tập tin IPA của Jailbreak Electra vào cửa sổ của Cydia Impactor trên màn hình máy tính của bạn.

Bước 5: Nhập Apple ID của bạn, đầu tiên là tên tài khoản và tiếp theo là mật khẩu.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tài khoản Apple ID không sử dụng để an toàn hơn.

Bước 6: Đợi đến khi Cydia Impactor cài đặt tập tin IPA hoàn tất và bạn sẽ thấy ứng dụng Electra trên màn hình thiết bị iPhone của bạn.

Bước 7: Bạn cần duyệt ứng dụng để có thể khởi chạy Electra. Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và chọn Tin cậy vào tên Apple ID mà bạn đã nhập ở trên.

Bước 8: Mở Electra từ màn hình chính và bắt đầu nhấn vào ô Jailbreak để Jailbreak thiết bị của bạn. Đợi khi nó chạy xong sẽ tự khởi động lại và bạn sẽ thấy Cydia trên màn hình chính.

Bạn mở Cydia và cập nhật những thứ được yêu cầu và thưởng thức thành quả.

Một số kho Cydia có nhiều tinh chỉnh cho iOS 11:

http://cydia.kiiimo.org/
 http://apt-cydia.com/

Hoặc tham khảo bài viết giới thiệu các nguồn Cydia mà bạn có thể cần cho Cydia tại bài viết của chúng tôi.

TIP: Nếu có bất kỳ lỗi nào của Cydia Impactor khi cài đặt IPA Jailbreak. Bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Cydia Impactor tại bài viết này của chúng tôi.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các tinh chỉnh mà bạn có thể làm khi có Cydia, hãy xem các bài viết về danh sách các tinh chỉnh hoặc làm đẹp thiết bị Jailbreak của bạn.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách Cài đặt và sử dụng Jailbreak Electra RC 1.3 bằng máy tính. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới.