Cách cài đặt Jailbreak Electra iOS 11.2 – 11.3.1 cho iPhone iPad hoặc iPod touch

- 07.07.2018

Nhóm Electra đã thực hiện lời hứa của họ để phát hành một Jailbreak iOS 11.2 – 11.4 Beta 3 vào thứ Sáu và bây giờ bạn có thể tải xuống Electra1131 từ trang web chính thức của nhóm để Jailbreak thiết bị của bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Jailbreak iOS 11 – 11.3.1 bằng công cụ Electra1131 trong bài viết này! Các bạn vui lòng đọc các hướng dẫn bên dưới để có thể Jailbreak thành công!

Cài đặt Jailbreak iOS 11 – 11.4 Beta 3 bằng Electra1131

Cập nhật 13/10/2018: Chúng tôi đã cập nhật liên kết tải về Electra1131 trực tiếp ngay trên trình duyệt Safari của iPhone iPad hoặc iPod touch tại liên kết này!

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Jailbreak iOS 11.2 – 11.4 Beta 3 bằng Electra1131. Khi bạn đã sẵn sàng để Jailbreak, chỉ cần làm theo các bước sau:

1) Tải xuống phiên bản mới nhất của Electra1131 từ trang web chính thức của Nhóm Electra.

Lưu ý: Chọn phiên bản không phải của nhà phát triển [Non Dev Account] nếu bạn không phải là nhà phát triển Apple. Các nhà phát triển có thể tải xuống phiên bản dành cho nhà phát triển [Dev Account].

2) Tải xuống Cydia Impactor trên máy tính của bạn và khởi động nó.

3) Kết nối iPhone, iPad hoặc iPod touch với máy tính của bạn bằng cáp Lightning được chứng nhận MFi.

Lưu ý: Cydia Impactor sẽ nhận ra thiết bị của bạn như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình. Nếu không, hãy đảm bảo “Tin cậy” máy tính của bạn từ thiết bị của bạn thông qua cửa sổ bật lên và ngược lại. Bạn cũng cần cài đặt iTunes.

4) Nhấp và kéo tập tin Electra1131.ipa qua cửa sổ Cydia Impactor như sau:

5) Đăng nhập bằng Apple ID của bạn khi được nhắc:

6) Cydia Impactor sẽ bắt đầu cài đặt các ứng dụng Jailbreak Electra trên thiết bị của bạn:

Lưu ý: Nếu trong quá trình cài đặt bằng Cydia Impactor xảy ra lỗi, tham khảo các lỗi và cách sửa tại liên kết này.

7) Sau khi cài đặt hoàn thành, mở thiết bị của bạn và vào Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị và nhấn vào Apple ID của bạn:

8) Tiếp theo, nhấn vào nút Tin cậy, rồi nhấn vào nút Tin cậy bên trong cửa sổ bật lên xuất hiện:

Lưu ý: Trước khi tiếp tục bước tiếp theo, CoolStar khuyến nghị bật Chế độ trên máy bay, tắt Siri & Mật khẩu khóa màn hình và khởi động lại thiết bị của bạn. Thực hiện các bước bổ sung này không bắt buộc, nhưng dường như tăng tỷ lệ thành công của công cụ này.

9) Sau khi thực hiện các bước được đề nghị ở trên, hãy nhấn vào biểu tượng Electra từ Màn hình chính của bạn rồi nhấn vào nút Jailbreak trong ứng dụng:

Lưu ý: Công cụ sẽ bắt đầu bẻ khóa thiết bị của bạn. Nó sẽ khởi động lại ngay sau đó.

10) Sau khi khởi động lại, bạn nên tìm Cydia trên màn hình chính của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy Cydia sau khi Jailbreak với Electra1131, khởi động lại ứng dụng Jailbreak Electra và tiếp tục cố gắng cho đến khi nó xuất hiện (tôi phải mất 30 lần thử. Hài vl).

Lưu ý: Cũng như Jailbreak iOS 10 – 11.1.2 trước đó, Jailbreak iOS 11.2 – 11.3.1 sẽ bị mất Jailbreak khi bạn khởi động lại thiết bị của mình. Có nghĩa là bạn sẽ phải mở Electra và Jailbreak lại sau khi khởi động lại.

Khi Cydia xuất hiện, bạn đã thành công trong việc Jailbreak thiết bị iOS 11.2 – 11.3.1 của mình!

Bạn đã thử Electra1131 trên thiết bị chưa? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.