Jailbreak Meridian cho iOS 10.x cập nhật hỗ trợ cho tất cả các thiết bị 64-bit

- 08.08.2018

Công cụ Jailbreak iOS có tên Meridian dành cho iOS 10 – 10.3.3 đã chính thức được phát hành và bổ sung hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 64-bit vào Thứ ba tuần này.

Được thực hiện bởi PsychoTea, Siguza và nhiều cộng tác viên khác. Nó hoạt động với tất cả các phiên bản của iOS 10, trong khi công cụ Jailbreak Yalu của Luca Todesco chỉ hỗ trợ iOS 10 – 10.2. Hơn nữa, Meridian thậm chí còn hỗ trợ iPhone 7 nhưng Yalu thì không.

Giống như nhiều công cụ khác thì công cụ này là một tệp .IPA và yêu cầu đăng ký chứng chỉ bằng Cydia Impactor trên máy tính. Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn vẫn làm tương tự như Jailbreak Yalu là tin cậy ứng dụng để khởi chạy nó và kích hoạt Jailbreak bên trong ứng dụng.

Tuy nhiên, Jailbreak Meridian vẫn như các bản Jailbreak khác, nó sẽ mất Jailbreak sau khi khởi động lại và bạn cần mở ứng dụng Meridian trên màn hình chính để kích hoạt lại.

Mặc dù nhiều người dùng iOS hiện nay đã cập nhật lên iOS 11 và sử dụng Jailbreak Electra của CoolStar. Nhưng một số người dùng vẫn còn iOS 10 và đang cần đến những công cụ như Meridian.

Nếu bạn đang cần Jailbreak iOS 10 của mình, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Meridian để tải tập tin .IPA và sử dụng Cydia Impactor để đăng ký nó vào thiết bị.  Cách làm tương tự như Jailbreak Electra trong bài viết này nhưng khác ở chỗ bạn cần tải tập tin .IPA tại liên kết Meridian ở trên.

Bạn đang sử dụng iOS 10? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!