Tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần: Sphere, Diamond và hơn nữa

- 09.11.2020

Có vẻ như đã lâu rồi tôi không cập nhật các tin tức về tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong các trình quản lý Cydia/Zebra hoặc Sileo. Tôi sẽ dành thời gian để bắt đầu cập nhật những bài viết chia sẻ các tinh chỉnh mới từ ngày hôm nay cho các bạn.

Như thường lệ, tôi sẽ liệt kê các tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong tuần vừa qua. Cuối tuần sẽ có một bài viết với danh sách những thứ được phát hành để các bạn tham khảo.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Sphere – $2.99

Đa nhiệm trên iPad có vẻ như đã khá ổn, nhưng người dùng iPhone vẫn sẽ cần chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác trên thiết bị của họ. Đó là lý do tại sao tôi thích một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Sphere.

Sphere có thể giúp bạn sử dụng với nhiều ứng dụng cùng một lúc tương tự như PullOver Pro. Chúng ta có thể mở các ứng dụng dưới dạng cửa sổ chạy trên đầu những ứng dụng khác và đa nhiệm hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tải về nó từ kho lưu trữ Packix hoặc dùng thử miễn phí tại kho lưu trữ của Kênh Táo.

Diamond – $2.30

Giao diện thanh Dock và thanh trạng thái của iPhone không được Apple quan tâm nhiều trong những năm qua. Nhưng nếu bạn cần một chút mới lạ cho nó, tôi nghĩ một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên Diamond sẽ hữu ích cho bạn.

Diamond sẽ kết nối hai giao diện thành một và nó có thể được mở bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình chính hoặc bằng cử chỉ “Tầm với”. Bạn có thể cấu hình Diamond theo sở thích trong phần cài đặt của nó để thích hợp hơn với màn hình chính của bạn.

Bạn có thể tải về nó từ kho lưu trữ Twickd hoặc dùng thử miễn phí tại kho lưu trữ của Kênh Táo.

VolumeMixer – Miễn phí

Apple không cho phép người dùng lựa chọn mức âm lượng cho mỗi ứng dụng. Nhưng nếu bạn đang cần tính năng này, VolumeMixer sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

VolumeMixer là một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành và nó hoàn toàn miễn phí sẽ cho phép người dùng lựa chọn mức âm lượng cho mỗi ứng dụng của họ dễ dàng.

Bạn có thể tải về nó từ kho lưu trữ Bigboss.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

CHPUBG:  Xóa các tệp trò chơi PUBG để tránh bị khóa tài khoản (miễn phí – kho BigBoss)

HapticDots: Phản hồi xúc giác khi chạm vào các dấu chấm trang của màn hình chính (miễn phí – kho BigBoss)

HoldAnywhereWiggleMode: Cho phép bạn chạm và giữ ở bất kỳ đâu để kích hoạt chế độ lắc trên màn hình chính (miễn phí – kho BigBoss)

Megane:  Đưa ra tìm kiếm web ở mọi nơi trong iOS thông qua Activator (miễn phí – kho Twickd)

MlDaemonTweak: Cho phép cài đặt ứng dụng iPad trên iPhone (miễn phí – kho Packix)

NanoFi: Làm cho Apple Watch sử dụng Wi-Fi thay vì Bluetooth để truyền tệp nhanh hơn, chẳng hạn như nhạc (miễn phí – kho udevs)

NineMusic: Mang lại giao diện trình phát nhạc theo phong cách iOS 9 trên màn hình khóa (miễn phí – kho MinhTon)

Có thể danh sách ở trên sẽ không thể liệt kê toàn bộ tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần này. Nếu bạn có tinh chỉnh Jailbreak nào hữu ích muốn chia sẻ cho tôi, hãy để lại bình luận bên dưới.