Tinh chỉnh mới trong tuần: Harpy Reloaded, PencilBanners và hơn nữa

- 20.09.2021

Các nhà phát triển luôn cập nhật các tinh chỉnh mới của họ hàng tuần để người dùng có thể trải nghiệm thiết bị bẻ khóa của họ tốt hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua để các bạn tham khảo.

Như thường lệ, tôi sẽ bắt đầu bài đăng này với các tinh chỉnh mới nổi bật và cuối cùng là các tinh chỉnh mới còn lại. Bạn có thể tìm được nguồn của chúng bằng các liên kết nguồn mà tôi để sau mỗi tên của tinh chỉnh trong bài viết này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Harpy Reloaded – $1.99

Harpy Reloaded là một tiện ích cho phép người dùng quản lý các thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi và điểm truy cập cá nhân của họ. Tiện ích bổ sung này kiểm tra những người đang sử dụng chung mạng đó như xem thông tin chi tiết về thiết bị và loại bỏ những người bạn không muốn họ sử dụng mạng của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Harpy Reloaded trong bài viết mô tả về nó của tôi.

PencilBanners – $1.50

PencilBanners là một tinh chỉnh mới lấy cảm hứng từ biểu ngữ thông báo sạc của Apple Pencil và áp dụng nó cho thiết bị di động iOS và iPadOS. Bạn có thể hiển thị biểu ngữ thông báo của Chế độ tối, Không làm phiền, Chế độ nguồn điện thấp, mức pin, thay đổi phát nhạc, khởi chạy ứng dụng và hơn thế nữa. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về PencilBanners trong bài viết mô tả về nó của tôi.

Tranzlo – Miễn phí

Tranzlo của nhà phát triển iOS MiRO92 sẽ cho phép bạn trò chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng dịch hoặc thực hiện bất kỳ bước bổ sung nào. Phần thú vị nhất là Tranzlo hỗ trợ WhatsApp, Twitter, Facebook Messenger và còn nhiều hơn nữa.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tranzlo trong bài viết mô tả về nó của tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

AdvancedBrightnessSlider: Tích hợp tính năng rất hữu ích này trực tiếp vào thanh trượt độ sáng màn hình của Trung tâm điều khiển (miễn phí thông qua kho lưu trữ Packix)

1ONE:  Cung cấp hơn 250 tính năng để cấu hình iPhone của bạn ($1.99 thông qua kho lưu trữ Packix)

FastUp: Tăng tốc hoặc làm chậm hoạt hình của thiết bị ($0.99 thông qua kho lưu trữ Packix)

VPNIndicator: Cho biết trạng thái kết nối VPN trên thanh trạng thái của thiết bị có tai thỏ (miễn phí thông qua kho lưu trữ udevs)

Nếu bạn có tinh chỉnh mới nào hữu ích mà tôi chưa cập nhật ở trên thì có thể để lại bình luận bên dưới?