Jumper – Thêm lối tắt ứng dụng vào màn hình khóa trên iOS 11

- 20.04.2018

Phím tắt luôn là một tính năng đặc biệt trên điện thoại thông minh mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày. Đó là lý do tại sao nhà phát triển iOS Neo Ighodaro đã tạo ra một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là Jumper.

Cũng giống như vô số các tinh chỉnh khác dựa trên phím tắt nhanh khác, Jumper cung cấp cho bạn hai phím tắt ứng dụng khác nhau trên màn hình Khóa, cho phép bạn truy cập các ứng dụng nhanh nhất.

Như được hiển thị trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, các phím tắt ứng dụng thay thế các phím tắt Camera và Đèn pin thường xuất hiện trên màn hình Khóa iOS 11. Bạn có thể truy cập các ứng dụng được đại diện bởi các phím tắt này giống như bạn truy cập vào Camera hoặc Flashlight từ màn hình Khóa. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ 3D Touch, bạn có thể nhấn mạnh vào biểu tượng để khởi chạy ứng dụng trực tiếp từ màn hình Khóa của bạn.

Sau khi bạn đã cài đặt Jumper, bạn có thể cấu hình nó tại Cài đặt:

Ở đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn ứng dụng bạn muốn gán cho lối tắt đầu tiên
  • Chọn ứng dụng bạn muốn gán cho lối tắt thứ hai
  • Sử dụng các biểu tượng theo kiểu phù hợp với ứng dụng

Nhà phát triển bao gồm nút Respring miễn phí ở trên cùng bên phải của ứng dụng để bạn có thể lưu các thay đổi của mình. Bạn nên chọn nó bất cứ lúc nào bạn sửa đổi cài đặt Jumper.

Mặc dù các biện pháp bảo mật iOS hiện đại như Face ID và Touch ID đã giúp bạn truy cập Màn hình chính và sử dụng ứng dụng của mình một cách dễ dàng, nó vẫn không bao giờ có các phím tắt tiện lợi trực tiếp trên màn hình Khóa.

Nếu bạn muốn thử Jumper, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Ứng dụng nào bạn sẽ đặt phím tắt cho  Jumper? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.