Kairos 2 – Hẹn lịch trình để Gửi tin nhắn cho iPhone hoặc iPad của bạn

- 25.06.2017

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có thể sắp xếp tin nhắn của bạn và hẹn thời gian để nó tự động gửi cho ai đó không? Bây giờ bạn không cần phải chỉ ngồi và chờ có chức năng như vậy nữa.

Một tinh chỉnh Jailbreak có tên gọi Kairos 2 bởi nhà phát triển iOS CP Digital Darkroom cho phép iMessage và  SMS lên lịch gửi tin nhắn ngay từ ứng dụng Tin nhắn của iPhone hoặc iPad.

Sau khi cài đặt, tinh chỉnh thêm các tính năng mới cho ứng dụng tin nhắn mà bạn sẽ thấy khi bạn khởi động nó lần đầu tiên.

Để bắt đầu, khi bạn chạm vào nút Gửi đi sau khi soạn thư, bạn sẽ thấy một menu bánh xe cho phép bạn chọn thời gian gửi tin nhắn ngay bây giờ hoặc chọn một thời gian trong tương lai. Khi bạn chọn một thời gian, nó được lưu trữ trên thiết bị của bạn cho đến khi thời gian đó đến, nó sẽ tự động gửi tin nhắn đó đi.

Nói về các tin nhắn được lưu trữ, bạn cũng sẽ thấy một nút Lịch trong giao diện tin nhắn, nó sẽ đưa bạn vào danh sách các thông điệp theo lịch trình. Danh sách này hiển thị ngày tháng và thời gian mà thông điệp được lên kế hoạch của bạn:

Kairos 2 hỗ trợ lặp lại thông điệp theo lịch trình rất tốt, vì vậy nếu bạn muốn lặp lại thông điệp cho các trường hợp như “Chúc mừng sinh nhật” hay “Chúc mừng năm mói” hàng năm, bạn chắc chắn có thể làm điều đó.

Kairos 2 có thể cấu hình tại ứng dụng Cài đặt:

Ở đây, bạn sẽ được tùy chọn như:

 • Chọn cách giao diện hẹn lịch được kích hoạt
  • Khi nhấn vào nút Gửi
  • Khi nhấn 2 lần vào nút Gửi
  • Thay thế các nút cảm ứng
  • Thay vào nút App Store
  • Thay vào nút mũi tên
 • Làm mờ nền của ứng dụng tin nhắn khi giao diện hẹn lịch xuất hiện
 • Tắt Chế độ máy bay tự động khi đến lịch hẹn
 • Cảnh báo pin yếu để tránh lịch hẹn bị lỡ

Có khả năng thay đổi cách giao diện hẹn giờ xuất hiện rất thuận tiện vì nó có thể  gây phiền trong một số trường hợp. Vì lý do đó, tôi nghĩ rằng bạn nên chọn kích hoạt khi nhấn 2 lần vào nút Gửi.

Kairos 2 là giải pháp thông minh để hẹn lịch gửi tin cho người dùng iPhone và nó có sẵn trong kho BigBoss của Cydia cho $ 2.99. Những điều chỉnh là hoàn toàn tương thích với thiết bị iOS 10 Jailbreak.

Bạn có nhu cầu lập kế hoạch nhắn tin tự động? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​phần dưới đây!