KeenLab trình diễn iPhone X đã bị Jailbreak cho iOS 11.3.1

- 01.05.2018

KeenLab là nhóm hacker nổi tiếng đã trình diễn nhiều bản Jailbreak iOS trên hệ điều hành của Apple và cho đến bây giờ họ vẫn lặp lại điều đó một lần nữa.

Trình bày tại InfiltrateCon 2018, nhà nghiên cứu bảo mật KeenLab Liang Chen đã trình diễn một chiếc iPhone X hoàn toàn bị bẻ khóa chạy iOS 11.3.1 được Apple phát hành cách đây chưa đầy một tuần kể từ khi viết bài này.

Trong hình trên, cái mà Chen chia sẻ từ tài khoản Twitter cá nhân của anh ta, người ta có thể thấy rõ Cydia đang chạy trên chiếc điện thoại này. Quan trọng hơn, các văn bản ở dưới cùng của ứng dụng là phiên bản iOS 11.3.1 của Apple.

Nhưng đừng hào hứng mà … quên rằng KeenLab chưa bao giờ phát hành bất cứ một bản Jailbreak nào cho người dùng iOS. Điều này chỉ làm cho chúng ta có thêm một tia hy vọng rằng iOS 11.3.1 của Apple vẫn có thể được Jailbreak trong tương lai mà thôi. Nếu KeenLab có thể Jailbreak iOS 11.3.1 thì có nghĩa rằng nó vẫn còn lỗ hổng và một ngày nào đó sẽ có nhóm hacker sử dụng nó để tạo một công cụ Jailbreak dành cho iOS 11.3.1.

Tại thời điểm này, công cụ Jailbreak Electra của CoolStar cho iOS 11.0-11.1.2 vẫn là trải nghiệm Jailbreak hoàn hảo nhất cho các thiết bị iOS 11. Chúng tôi vẫn đang chờ cập nhật chính thức của Saurik cho Cydia và Mobile Substrate, và hiện tại Saurik vẫn chưa có bất kỳ hồi âm nào về việc này.

Bạn có hy vọng Jailbreak cho iOS 11.3 hay không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.