Kho BigBoss sẽ nhận chủ đề từ hai kho ModMyi và ZodTTD/MacCiti

- 26.11.2017

Sau khi hai kho lưu trữ Cydia là ModMyi và ZodTTD/MacCiti ngừng hoạt động và chỉ lưu trữ các gói cài đặt, kho lưu trữ BigBoss sẽ bắt đầu nhận được rất nhiều các gói mới để thành nguồn Cydia chính mặc định cuối cùng cho các nhà phát triển Jailbreak cập nhật các gói Cydia của họ.

Bởi vì cả ModMyi và ZodTTD/MacCiti đều là hai kho lưu trữ  phổ biến nhất được cài đặt với Cydia theo mặc định, việc đóng cửa đã đặt một sự lo lắng hơn trong cộng đồng Jailbreak mà chủ yếu dành cho những người sáng tạo Themes (Chủ đề) và những người dùng thích Anemone hoặc WinterBoard.

Kho lưu trữ BigBoss trước đây không chấp nhận các gói  Themes và tập trung chủ yếu vào các tinh chỉnh Jailbreak,. Tuy nhiên, bây giờ nhà quản lý Optimo của BigBoss tuyên bố cuối tuần này rằng kho của ông sẽ cho phép được tải lên các Themes:

Những người sáng tạo các gói Themes trên ModMyi hoặc ZodTTD/MacCiti trước đây có thể gửi bất kỳ bản cập nhật nào cho gói của họ vào kho BigBoss. Bản cập nhật mới nhất của Optimo cũng lặp lại một điểm then chốt từ đầu tuần rằng kho BigBoss sẽ tiếp tục hoạt động cho đến khi nó không còn thu nhập để trả cho chi phí máy chủ…bla bla.

Ông giải thích trong một tuyên bố công khai qua Reddit. “Repo của tôi sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường cho đến khi đó không còn cung cấp thu nhập để duy trì. Tôi có kế hoạch giữ nó cho cộng đồng Jailbreak nhưng tương lai có kéo dài được hay không thì thực sự tôi không rõ. Tôi sẽ tiếp tục làm việc với Saurik, như chúng tôi đã trải qua trong suốt quá trình chuyển đổi này.

Một hacker gần đây đã trình diễn một bản Jailbreak chạy trên iPhone X, cho thấy việc bẻ khóa dòng sản phẩm mới nhất của Apple vẫn còn khả thi. Mặt khác, đây chỉ là một bằng chứng để họ thể hiện hoặc bán cho Apple và không sẽ không công bố rộng rãi.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!