Làm thế nào để cài đặt Sileo trên thiết bị Jailbreak checkra1n

- 28.12.2019

Nhóm Electra vừa cho biết họ đã cập nhật trình quản lý gói Sileo của họ để hỗ trợ phiên bản iOS 13 cho các thiết bị bẻ khóa bằng công cụ Checkra1n. Như chúng ta biết thì Sileo chỉ có thể được cài đặt bằng Electra hoặc Chimera nhưng hiện tại họ đã cho phép người dùng cài đặt nó từ ứng dụng khác.

Nếu như bạn muốn sử dụng trình quản lý gói Sileo trên thiết bị đã bẻ khóa bằng Checkra1n, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của tôi bên dưới.

Cài đặt Sileo trên checkra1n

Tôi khuyên bạn nên chờ đợi checkra1n thêm trình quản lý gói Sileo vì hiện tại nó chỉ hỗ trợ cài đặt Cydia, nhưng nếu bạn không thể chờ đợi thì bạn có thể làm theo bài viết này. Nhưng tôi cũng cảnh báo rằng, có thể sẽ xảy ra lỗi khi bạn cài đặt nó.

Nếu bạn muốn lấy lại Cydia, bạn sẽ cần khôi phục hoàn toàn thiết bị của mình và bẻ khóa lại bằng checkra1n.

1) Đầu tiên, bạn cần mở Cydia và chọn mục Các nguồn:

2) Tiếp theo, nhấn vào nút Sửa màu xanh ở phía trên bên phải của ứng dụng và chọn Thêm ở bên trái.

3) Nhập URL kho lưu trữ sau và chọn Thêm:

repo.sileoteam.apps

4) Sau khi thêm hoàn thành, hãy tìm gói mới có tên Sileo Prep (checkra1n)  và cài đặt nó:

5) Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được nhắc cài đặt Essential Upgrades. Nhấn vào tùy chọn Nâng cấp hoàn tất để tiến hành nâng cấp các gói phụ thuộc đi kèm. Cydia sẽ hiện cảnh báo về những rủi ro khi xóa các gói thiết yếu nên bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Xóa bỏ cưỡng bức (Không an toàn) là được.

6) Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể đóng Cydia và Sileo sẽ xuất hiện trên màn hình chính của bạn:

Thưởng thức Sileo!!!

Lưu ý: Cydia có thể xuất hiện trên màn hình chính của bạn trong giây lát sau khi cài đặt Sileo, nhưng sau khi khởi động lại, nó sẽ tự động dọn dẹp và Cydia sẽ bị xóa hoàn toàn.

Bạn thích Cydia hay Sileo trên thiết bị checkra1n của bạn?

Theo: IDB