Legizmo ‘Jupiter’ VN – Hỗ trợ kết nối iPhone phiên bản iOS cũ với Apple Watch phiên bản mới.

- 01.06.2022


Hỗ trợ kết nối iPhone phiên bản iOS cũ với Apple Watch phiên bản mới.

Hỗ trợ Apple Watch WatchOS 8 và iOS 13 trở lên.

Cách sử dụng: Sau khi cài đặt Legizmo thì bạn mở ứng dụng Legizmo trên màn hình chính và chọn vào 1 trong 2 dòng “Install….” để cấu hình. Sau đó mở ứng dụng Watch mặc định để kết nối đồng hồ như bình thường.

Legizmo ‘Jupiter’ cho bạn khả năng kết nối đồng hồ Apple Watch có hệ điều hành watchOS 1.0 – watchOS 8.5 với iPhone sử dụng iOS 12 hoặc mới hơn. Sau khi bạn cài đặt, một ứng dụng có tên là Legizmo sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Các tính năng mà Legizmo có thể đem lại cho bạn như sau:

Hỗ trợ ghép nối

Có hai phương pháp hỗ trợ ghép nối để bạn lựa chọn và ứng dụng Legizmo sẽ giúp hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn và cài đặt. Đây là điều kỳ diệu cho phép bạn ghép nối và cập nhật lên các phiên bản mới hơn.

Các bản sửa lỗi về khả năng tương thích

Điều gì về các tính năng được thêm vào watchOS mà phiên bản iOS của bạn quá cũ để có? Oxy máu trên iOS 13? Legizmo cung cấp một tập hợp các bản sửa lỗi tương thích được điều chỉnh cho phù hợp với sự kết hợp của các thiết bị iOS và watchOS của bạn, để đưa chức năng mới trở lại các phiên bản iOS cũ hơn hoặc để khắc phục sự mâu thuẫn tiềm ẩn với các tính năng hiện có.

Xác minh hỗ trợ

Bạn đang tìm mua một chiếc Đồng hồ nhưng không chắc liệu nó có tương thích không? Legizmo cho phép bạn quét mã ghép nối trên bất kỳ Apple Watch nào để xem phiên bản watchOS mà nó đang chạy và liệu phiên bản Legizmo của bạn có tương thích với nó hay không (hoặc nếu nó chỉ hoạt động với phiên bản hiện tại của bạn iOS).

Còn nhiều hơn nữa…

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!