LivePhotoForNon3DTouch – Bổ sung tính năng Live Photos cho các thiết bị không được hỗ trợ

- 15.06.2019

Live Photos là một trong những tính năng độc quyền của iOS mang lại những hình nền độc đáo và thú vị.  Nhưng Apple chỉ bổ sung tính năng này trên các thiết hỗ trợ 3D Touch như iPhone 6S trở lên.

Nếu như bạn sử dụng một thiết bị cũ hơn nhưng vẫn muốn trải nghiệm Live Photos thì một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là LivePhotoForNon3DTouch bởi nhà phát triển anima sẽ có ích cho bạn.

LivePhotoForNon3DTouch cho phép tính năng Live Photos trên các thiết bị cầm tay không được hỗ trợ, cụ thể là các thiết bị không hỗ trợ 3D Touch (hoặc Haptic Touch). Bạn có thể có các tính năng sau:

  • Chụp và phát lại ảnh trực tiếp trong ứng dụng Máy ảnh
  • Hỗ trợ hình nền Live Photos
  • Hỗ trợ Live Photos trên hình nền màn hình khóa bằng cách nhấn giữ
  • và hơn thế nữa…

Bạn sẽ thấy ứng dụng Máy ảnh trên thiết bị không được hỗ trợ sẽ được hỗ trợ chụp ảnh Live Photos và phát lại trong ứng dụng Ảnh. Trong các ví dụ bên dưới, bạn sẽ nhận thấy rằng nó bổ sung thêm cài đặt Live Photos làm hình nền:

LivePhotoForNon3DTouch thêm một ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh khi cần. Nút Respring được bao gồm trong ngăn tùy chọn và bạn nên sử dụng nút này khi thực hiện các thay đổi để đảm bảo rằng chúng có hiệu lực.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử LivePhotoForNon3DTouch thì bạn có thể tải xuống với giá 1.00 đô la từ kho lưu trữ Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh này hỗ trợ iOS 10 đến 12 trên các thiết bị đã Jailbreak chưa hỗ trợ các tính năng Live Photos này.

Mình sẽ cập nhật bản dùng thử miễn phí sớm trên kho lưu trữ của Kênh Táo cho các bạn trải nghiệm 😀

Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về LivePhotoForNon3DTouch?