Medusafied – Mang tính năng Slide Over và Split View trên iPad cho iPhone

- 13.12.2017

Một trong những điểm khác biệt đáng kể khi trải nghiệm iOS trên iPad là sự bao gồm các tính năng đa tác vụ khác nhau như Slide Over và Split View mà iPhone không thể làm được.

Apple không cho người dùng iPhone sử dụng các tính năng này vì không đủ diện tích màn hình để hiển thị. Mặt khác, một tinh chỉnh miễn phí mới được đặt tên là Medusafied bởi nhà phát triển iOS Sniper_GER có thể thay đổi điều đó.

Sau khi cài đặt Medusafied, bạn có thể bắt đầu sử dụng các cử chỉ trên iPhone của bạn mà không yêu cầu bất kỳ cấu hình nào.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng theo hướng dọc, bạn có thể vuốt từ cạnh bên phải của màn hình để mở menu như trên. Ở đây, bạn có thể chọn một ứng dụng để sử dụng cùng với ứng dụng hiện tại của bạn và làm cho nó đơn giản hơn để truy cập các tính năng giữa hai ứng dụng.

Bạn cũng sẽ thấy một grabber chỉ ở bên trái của ứng dụng. Bạn có thể kéo thanh qua bên phải để ẩn ứng dụng và đặt lại bản gốc vào bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng ở chế độ nằm ngang, thì bạn có thể sử dụng cùng một cử chỉ để truy cập Split View:

Với Chế độ Split View, bạn có thể sử dụng hai ứng dụng song song cùng một lúc. Không giống như Slide Over, Split View ưu tiên một ứng dụng nào khác và mỗi ứng dụng đều ngang nhau trong không gian làm việc của bạn. Bạn có thể sử dụng thanh trượt ở giữa màn hình để điều chỉnh chiều rộng của từng ứng dụng theo nhu cầu sử dụng.

Không có tùy chọn để cấu hình, Medusafied cực kỳ đơn giản để sử dụng và là một cách tuyệt vời để truy cập vào các tính năng đa nhiệm của iPad trên iPhone iOS 10 của bạn đã Jailbreak. Nếu bạn quan tâm đến việc thử Medusafied, thì bạn sẽ cần phải thêm kho lưu trữ FESTIVAL vào ứng dụng Cydia của bạn, vì tinh chỉnh không được lưu trữ trên BigBoss. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

1) Mở ứng dụng Cydia và chọn Nguồn.

2) Bấm vào nút Sửa và sau đó bấm vào nút Thêm.

3) Trong ô nhập văn bản, nhập URL kho sau:

https://festival.ml/repo/

4) Nhấn vào nút Thêm nguồn và chờ cho kho được tải vào Cydia.

Sau khi hoàn thành tất cả bốn bước, bạn có thể tìm và cài đặt Medusafied bằng cách tìm kiếm Cydia hoặc kiểm tra mục Thay đổi khi ứng dụng hoàn tất “Nạp lại Dữ liệu”.

Bạn có thích cách Medsafied làm việc? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!