Membrane – Sử dụng dữ liệu di động của bạn hiệu quả hơn

- 25.10.2017

Mặc dù tồn tại rất nhiều ứng dụng trong App Store có thể giúp bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu, nhưng một bản tinh chỉnh Jailbreak  mới được gọi là Membrane của nhà phát triển iOS candoizo có thể mang lại nhiều điều hơn nữa.

Membrane tích hợp trực tiếp với ô Lựa chọn Dữ liệu di dộng trong ứng dụng Cài đặt để cho phép bạn kiểm soát tốt các ứng dụng nào kết nối Internet qua kết nối di động và những thiết bị nào không. Nó cũng cung cấp thông tin theo thời gian thực tế để giúp bạn cảnh giác về cách bạn đang sử dụng tất cả dữ liệu của mình.

Như bạn có thể đã biết, iOS cho phép bạn bật hoặc tắt dữ liệu di động cho từng ứng dụng trên thiết bị của bạn, nhưng đây có thể là một quá trình nhàm chán. Membrane cho phép bạn cho phép sử dụng dữ liệu di động “tạm thời” cho một ứng dụng và sẽ bị thu hồi ngay khi bạn đóng ứng dụng đó.

Như đã nêu ở trên, mở một ứng dụng không thể truy cập internet thông qua dữ liệu di động trong khi bạn kết nối với mạng di động khiến cho màn hình iOS hiển thị tuỳ chọn “Bật tạm thời”.

Membrane cũng cho phép bạn nhập thông tin kế hoạch dữ liệu duy nhất của bạn , chẳng hạn như phân bổ dữ liệu bạn có thể sử dụng hàng tháng và khi chu kỳ của bạn được làm mới.

Với những công cụ này, bạn có thể xem lượng dữ liệu còn lại trước khi đạt giới hạn từ Cài đặt → Dữ liệu di động → Membrane. Tinh chỉnh tự động làm mới thông tin này trong thời gian thực tế khi bạn sử dụng dữ liệu của mình:

Sự tích hợp sâu của Membrane vào các tùy chọn di động gốc của iOS làm cho nó mạnh hơn hầu hết các ứng dụng App Store. Nếu bạn nghiêm túc về việc lưu dữ liệu và muốn giữ  việc sử dụng dữ liệu ổn định, thì bạn sẽ cần Membrane đấy. Tinh chỉnh này có sẵn với giá 1.29 đô la từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia và nó hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 10 đã Jailbreak   và có khả năng kết nối dữ liệu di động.

Bạn sẽ sử dụng Membrane để giúp giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu di động của bạn? Chia sẻ trong phần nhận xét bên dưới!

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!