Minimal – Hiển thị biểu tượng ứng dụng trên thanh trạng thái khi có thông báo

- 23.09.2021

Nhà phát triển iOS Jez vừa phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên là Minimal có thể làm cho các biểu ngữ thông báo đỡ phiền phức hơn bằng cách chỉ hiển thị một biểu tượng ứng dụng trên thanh trạng thái của bạn. Điều này sẽ làm cho màn hình của bạn không bị các thông báo biểu ngữ che đi trong lúc làm việc.

Khi có thông báo đến, Minimal sẽ hiển thị biểu tượng ứng dụng có thông báo ở mục thời gian trên thanh trạng thái và sẽ biến mất trong khoảng vài giây. Trong trường hợp bạn muốn xem thông báo, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ứng dụng khi nó xuất hiện và nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng có thông báo đó.

Sau khi cài đặt, Minimal sẽ thêm một mục vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình theo cách bạn muốn:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Điều chỉnh kích thước của biểu tượng ứng dụng xuất hiện
  • Rung khi nhận được thông báo

Nếu bạn muốn dùng thử Minimal, bạn có thể mua nó với giá 1.49 đô la từ kho lưu trữ Twickd thông qua trình quản lý gói mà bạn đang sử dụng. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS 14 đã Jailbreak.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một tinh chỉnh miễn phí khác với tính năng tương tự nhưng hoàn toàn miễn phí như NotifierDots của nhà phát triển Iamalive2008. Nếu bạn chưa có nguồn của anh ấy, bạn có thể thêm liên kết sau vào trình quản lý gói của bạn.

https://iamalive2008.github.io/repo/

hoặc

https://repo.kenhtao.net

Bạn có thích biểu ngữ thông báo hiển thị theo kiểu Minimal không?