MOD Skin Liên Quân Mobile 2018 cho iPhone hoặc iPad

- 24.07.2018

Mod Skin Liên Quân Cho iOS sẽ giúp cho các bạn trải nghiệm những bộ skin đẹp nhất nhằm trang bị cho nhân vật của bạn ngầu nhất và nếu bạn là một Fan của Game Moba Liên Quân thì không thể bỏ qua nó được. Nâng cao trải nghiệm khi chơi Game Liên Quân của bạn hơn.

Mod Skin Liên Quân Mobile 2018 cho iPhone iPad

Modded/Hacked App: Garena Liên Quân Mobile bởi Garena Mobile Private Limited

iTunes Store Link: https://itunes.apple.com/vn/app/garena-liên-quân-mobile/id1150288115?l=vi&mt=8

Yêu cầu:

– iPhone/iPad/iPod Touch đã Jailbreak .
– iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc bất kỳ trình quản lý tệp.
Garena Liên Quân Mobile (từ App Store)

Tính năng:

– MOD SKIN NHÂN VẬT

Cài đặt:

Bước 1: Bạn cần mở Garena Liên Quân Mobile trên màn hình chính và chơi nó một lúc sau đó mở đa nhiệm và thoát khỏi trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin MODSKIN Garena Liên Quân Mobile tại liên kết này về thiết bị của bạn. Đợi nó tải về hoàn thành hãy mở nó bằng bất kỳ trình quản lý tệp ở trên.

Bước 3: Bạn hãy giải nén tập tin MODSKINLIENQUAN.zip và sẽ có được một tập tin tên là AllActorInfos.assetbundle. Sao chép nó và di chuyển vào đường dẫn sau:

3.1: Mở Filza File Manager và nhấn vào icon  bên dưới thanh công cụ của Filza. Chọn icon  để mở trình quản lý ứng dụng, tìm kiếm ứng dụng Liên Quân Mobile.

3.2: Mở thư mục Liên Quân Mobile và mở theo đường dẫn Library » Caches » Resources » 1.23.1 » AssetBudle. Dán AllActorInfos.assetbundle mà bạn vừa sao chép ở trên vào trong thư mục AssetBudle.

Bước 4: Khởi động lại Liên Quân Mobile trên màn hình chính để thưởng thức thành quả của bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: IPA Library