Mời xem video Sự kiện Giáo dục của Apple, iPad có sẵn để mua

- 28.03.2018

Apple đã không muốn cung cấp một video trực tuyến cho sự kiện giáo dục iPad của họ trước đó, nhưng họ vừa tải lên một video về nó cho những người muốn quay lại và xem nó. Việc quay phim chỉ kéo dài hơn một giờ, có trên trang web của Apple tại đây.

Apple VP Greg Joswiak vừa công bố một phiên bản mới của máy tính bảng. iPad mới có màn hình 9.7 inch, nút Home bao gồm Touch ID và hỗ trợ Apple Pencil của Apple. Apple nói nó có tuổi thọ pin 10 giờ, camera phía sau 8MP, máy quay phim HD FaceTime, chip A10 Fusion, GPS, la bàn và dĩ nhiên là một lựa chọn LTE. Nó cũng hỗ trợ độ nghiêng và áp lực tương tự như iPad Pro.

Ngoài ra, Joswiak đã trải qua rất nhiều thời gian trên các ứng dụng và cập nhật cho iPad mới. Ảnh chụp màn hình được thấy ở trên là của Froggipedia và ứng dụng thực tế tăng cường cho phép bạn phân tích ếch ảo. Apple cũng có cập nhật iWork trên đường với sự hỗ trợ Pencil thích hợp.

iPad mới đã có sẵn và sẽ được vận chuyển trong tuần này, giá bắt đầu ở mức 329 USD. Các trường học sẽ có thể mua máy tính bảng với giá khởi điểm là 299 đô la (tương đương với giá giáo dục hiện tại). Apple cũng sẽ giảm giá $10 với Apple Pencil cho sinh viên.

Nếu bạn muốn xem trong iTunes hoặc trên YouTube, chúng tôi hy vọng bản sao của sự kiện sẽ sớm được đăng ở đó.

Nguồn: Apple

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!