NetkillUIBeta – Chặn hoàn toàn các thiết bị kết nối Wi-Fi của bạn

- 20.07.2018

Nếu bạn đã từng sử dụng một tinh chỉnh Jailbreak có tên NetkillUIBeta thì bây giờ nó đã được cập nhật để hỗ trợ trên iOS 11. Phiên bản NetkillUIBeta mới cho iOS 11 được đặt tên là NetkillUIBeta (iOS 11).

NetkillUIBeta (iOS 11) cho phép người dùng mạng Wi-Fi có thể loại bỏ tất cả những người đang cùng sử dụng chung mạng Wi-Fi bạn đang kết nối. Dù cho họ là chủ nhân của đầu phát Wi-Fi hay là người sử dụng đi chăng nữa.

NetkillUIBeta (iOS 11) không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy icon NetkillUI trên màn hình chính. Mở nó lên và chọn Kill All phía trên góc phải màn hình bạn sẽ thấy toàn bộ các thiết bị hiện đang kết nối Wi-Fi chung với bạn.

Để loại bỏ một thiết bị ra khỏi mạng Wi-Fi, hãy nhấn vào nó và chọn Yes để xác nhận. Thiết bị bị loại bỏ sẽ không thể kết nối được mạng Wi-Fi mà bạn đang sử dụng được nữa. Nếu bạn muốn cho phép họ quay trở lại, hãy nhấn lại vào thiết bị vừa loại bỏ và chọn Yes.

NetkillUI có vẻ là một tinh chỉnh rất hữu ích cho chủ nhân của các mạng Wi-Fi nhưng lại là một thảm họa nếu nó vào tay những người có ý định chọc phá. Nếu bạn muốn thử NetkillUI, bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn sau:

https://repo.kenhtao.net

Tìm kiếm NetkillUIBeta cho iOS 10 hoặc NetkillUIBeta (iOS 11) cho iOS 11 từ nguồn ở trên. Bạn có thích tinh chỉnh này không?