Nhà nghiên cứu bảo mật Ian Beer sẽ phát hành khai thác tfp0 cho iOS 11.3.1

- 30.05.2018

Cái tên Ian Beer nghe khá quen thuộc bởi anh là nhà nghiên cứu bảo mật đằng sau việc phát hành khai thác tfp0 cho iOS 11.0 – 11.1.2 để làm tạo nên công cụ Jailbreak Electra nổi tiếng của CoolStar.

Nhưng Beer sắp trở nên nổi tiếng hơn sau một Tweet được chia sẻ vào chiều thứ Ba. Có vẻ như anh ta có thể có một tfp0 khác và nó còn hỗ trợ phiên bản phần mềm mới của Apple là iOS 11.3.1.

Có vẻ như là Beer dự định tung ra đợt khai thác tfp0 này ngay sau tuần tới. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển Jailbreak sẽ có mọi cơ hội để xây dựng một công cụ Jailbreak hỗ trợ cho iOS 11.3.1.

CoolStar đã bày tỏ sự quan tâm đến việc khai thác tfp0 iOS 11.3.1 của Beer và nói rằng ông có thể thêm hỗ trợ cho nó vào Electra. Mặt khác, phạm vi của các thiết bị được hỗ trợ có thể không phải là tất cả:

Một loạt các Tweets có liên quan làm nổi bật cách khai thác có thể yêu cầu bỏ qua Bảo vệ Patch Kernel (KPP) trên các thiết bị có chip mới hơn A9. CoolStar chia sẻ rằng anh ta không có nhiều sự quan tâm đến các thiết bị mới hơn so với iPhone 6s, vì vậy Jailbreak có thể bị hạn chế đối với các thiết bị cũ hơn.

Như mọi khi, các nhà phát triển Jailbreak không có trách nhiệm thực hiện Jailbreak miễn phí cho bất cứ ai, vì vậy những gì họ xây dựng và hỗ trợ là đặc quyền riêng của họ.

Một lần nữa, nhiều người vẫn đang chờ đợi bản cập nhật iOS 11 chính thức của Saurik cho Cydia và Mobile Substrate, và cộng đồng vẫn chưa thấy hồi âm nào của ông cho đến bây giờ. Công cụ Jailbreak Electra vẫn là giải pháp tốt nhất để Jailbreak iOS 11 – 11.1.2 hiện nay.

Bạn có hào hứng chờ đợi điều bất ngờ sắp tới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!