NighttigerFTW trình diễn iPhone 6 chạy được iOS 13 beta 1 đầu tiên của Apple

- 17.06.2019

Apple đã phát hành phiên bản iOS 13 beta đầu tiên cho các nhà phát triển trải nghiệm và có thể sẽ có bản chính thức vào tháng 9 năm nay. Mặt khác, những người sử dụng thiết bị cũ hơn từ iPhone 6 trở xuống sẽ không thể nâng cấp lên iOS 13.

Tuy nhiên, một người sửa chữa thiết bị của Apple có Twitter @NighttigerFTW đã cố gắng làm cho iPhone 6 chạy được iOS 13 với một số điều chỉnh tối thiểu. NighttigerFTW không tiết lộ quy trình mà anh ta sử dụng để thực hiện công việc này trong Tweet của mình nhưng anh ta nói rằng phần sụn iOS 13 beta 1 của Apple có một lỗ hổng lớn trong thư mục và sẽ đảm bảo rằng Apple không thể nhanh chóng khắc được nó.

Hình ảnh iPhone 6 với iOS 13 của Apple

Trong một Tweet tiếp theo, NighttigerFTW cho biết sẽ không phát hành bản hack iOS 13 của mình cho đến khi Apple chính thức phát hành iOS 13 hoặc Apple vá lỗ hổng trong phiên bản beta dành cho nhà phát triển sắp tới.

Tweet của NighttigerFTW đã gây ra sự nghi ngờ giữa các thành viên trong cộng đồng Jailbreak bao gồm cả nhà phát triển Pwn20wnd và RootlessJB 3.0 Jake James. Pwn20wnd nói rằng anh ta không muốn gọi NighttigerFTW là một kẻ lừa đảo, nhưng sẽ khuyên người dùng thận trọng.

Cập nhật: Có vẻ như suy đoán khó tính từ Pwn20wnd và các thành viên nổi bật khác là chính xác. NighttigerFTW đã thay đổi tài khoản Twitter của mình thành riêng tư và anh ấy đã chia sẻ Tweets sau đây:

Sẽ thật tuyệt vời nếu như điều này là thật nhưng thật không may khi nó chỉ là bịa đặt.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!