NotchBanners – Biểu ngữ thông báo phù hợp hơn cho thiết bị có tai thỏ

- 04.11.2021

Có thể bạn đã biết từ iPhone X trở đi thì Apple đã thiết kế trên màn hình một “tai thỏ” dành cho Face ID và nó cũng đã được áp dụng cho các sản phấm mới như iPad hoặc MacBook Pro. Có rất nhiều tinh chỉnh Jailbreak cũng đã được phát hành với mục đích tận dụng thiết kế của tai thỏ trên iPhone trong thời gian qua.

Trong số đó có một tinh chỉnh mới vừa được phát hành của nhà phát triển iOS ginsudevAVIROK1 có tên là NotchBanners sẽ có ích cho bạn. Nó thu nhỏ các biểu ngữ thông báo đến bằng chiều rộng của tai thỏ trên điện thoại để làm cho nó như thể là phần mở rộng của chính tai thỏ. Khi có thông báo đến, NotchBanners sẽ thả xuống biểu ngữ từ phía trên của màn hình như ảnh chụp màn hình ở trên.

Điều này làm cho các biểu ngữ thông báo trở nên nhỏ gọn nhưng đổi lại bạn sẽ xem được ít nội dung hơn trong thông báo này. Sau khi cài đặt, NotchBanners thêm một mục vào ứng dụng Cài đặt, nơi người dùng có thể cấu hình một số lựa chọn theo sở thích:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt NotchBanners
  • Chọn màu nền biểu ngữ ưa thích
  • Chọn màu văn bản biểu ngữ ưa thích

Nhà phát triển bổ sung một nút Apply ở trên cùng bên phải của cài đặt để người dùng có thể lưu lại cấu hình cho tinh chỉnh. Tôi nghĩ rằng bạn nên chọn màu đen cho các biểu ngữ thông báo vì điều này sẽ hoà hợp hơn với màu của tai thỏ trên thiết bị có màn hình OLED.

Nếu bạn muốn thử NotchBanners, bạn có thể mua nó với giá 1.99 đô la từ kho lưu trữ Packix thông qua trình quản lý gói yêu thích của bạn. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS 14 trở lên đã được Jailbreak.

Bạn nghĩ rằng thông báo biểu ngữ trông đẹp hơn với tinh chỉnh NotchBanners không? 

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!