PauseOnMute – Tạm dừng bài hát đang nghe khi bạn tắt âm lượng

- 26.07.2017

Bạn đã bao giờ phải tắt tiếng nhạc của mình vì bất kỳ lý do gì, khi tắt tiếng thì bài hát vẫn tiếp chạy và bạn bỏ lỡ những khúc nhạc hay trong thời gian tắt nhạc?

Đó là một vấn đề gây phiền nhiễu, đặc biệt là khi ai đó chạm vào vai bạn trong khi bạn có tai nghe. Mặt khác, một bản chỉnh sửa miễn phí của 1 tinh chỉnh Jailbreak được gọi là PauseOnMute bởi nhà phát triển iOS KingPuffdaddi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sau khi cài đặt, bất kỳ khi nào bạn tắt âm lượng khi nghe nhạc thì PauseOnMute sẽ tự động tạm dừng bài hát của bạn. Một khi bạn có thể trở lại bài hát và bỏ cài đặt thiết bị, nhạc của bạn sẽ tự động bắt đầu phát lại, cho phép bạn chọn nơi bạn dừng lại mà không bị gián đoạn.

PauseOnMute hoạt động với cả chức năng điều khiển âm lượng phần cứng và phần mềm. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các nút âm lượng trên thiết bị hoặc micrô trên tai nghe hoặc bạn có thể sử dụng thanh trượt âm lượng trong Control Center và màn hình khóa.

Tinh chỉnh giải quyết vấn đề lâu năm về việc phải tua trở lại điểm chính xác trong bài hát mà bạn đã từng nghe trước khi tắt nhạc. Hoặc tệ hơn, nếu thiết bị đã di chuyển một hoặc hai bài hát phía trước trong khi bạn đang bận, bạn sẽ không phải tìm ngược lại giữa các bài hát nữa.

PauseOnMute không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình, do đó việc sử dụng tinh chỉnh tương đối đơn giản – chỉ cần cài đặt, tắt tiếng và tắt tiếng.

Nếu bạn muốn thử PauseOnMute, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả thiết bị iOS 8 9 10 và tương thích với tất cả các ứng dụng có thể nghe nhạc của bạn.

Bạn có thích cách PauseOnMute hoạt động? Chia sẻ lý do tại sao hoặc tại sao không ở phần nhận xét dưới đây.