PrideBars – Trang điểm cho chỉ báo mạng di động trên thanh trạng thái

- 16.03.2019

Chỉ báo cường độ tín hiệu di động có lẽ là một trong những thứ bạn luôn quan tâm và xem nó mỗi ngày. Bởi chính vì thói quen này thì sao bạn không làm cho nó trông nổi bật hơn mỗi khi kiểm tra nó.

Nếu bạn muốn điều này thì bạn có thể thích một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới có tên là PrideBars của nhà phát triển iOS Blake Boxberger. Sau khi cài đặt, tinh chỉnh này cung cấp chỉ báo cường độ tín hiệu di động của bạn một lớp trang điểm nhiều màu dưới dạng cầu vồng.

Như mô tả trong ví dụ ảnh chụp màn hình ở trên, PrideBars tô màu chỉ báo cường độ tín hiệu di động với các màu từ trái sang phải khi cường độ tín hiệu đầy đủ: đỏ, cam, vàng, lục, lam, tím. Tất nhiên, một số thanh màu đó biến mất khi cường độ tín hiệu suy giảm.

PrideBars không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình, nó hoạt động ngay lập tức sau khi bạn cài đặt. Để tắt tinh chỉnh, bạn cần gỡ cài đặt nó khỏi thiết bị của mình từ Cydia.

Lưu ý: Tại thời điểm viết bài này, nhà phát triển nhận thức được một vấn đề là chiều rộng các cột có thể quá lớn, dẫn đến các vấn đề về bố cục trong StatusBar. Điều này sẽ được sửa trong bản cập nhật sắp tới.

Nếu bạn thích dùng thử PrideBars thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Dynastic Repo. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả iPhone và iPad đã Jailbreak hỗ trợ mạng di động.

Suy nghĩ của bạn PrideBars là gì? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận dưới đây.