PullToClear – Xóa tất cả thông báo đang chờ đọc bằng một cử chỉ kéo

- 20.01.2018

PullToClear là một tinh chỉnh miễn phí của Jailbreak bởi nhà phát triển iOS CreatureSurvivecho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng xóa mọi thông báo chưa đọc từ Trung tâm Thông báo hoặc Màn hình khóa.

Sau khi cài đặt, bạn có thể kéo xuống từ cả hai giao diện để lộ hành động “Pull To Clear” được ẩn, như được hiển thị ở trên. Sau khi bạn nhìn thấy “Release To Clear”, bạn có thể thoát khỏi màn hình của thiết bị và mọi thông báo sẽ biến mất khỏi giao diện. Một điều cần lưu ý là nếu bạn sử dụng cử chỉ này trên màn hình Khóa thì thông báo vẫn sẽ hiện ở trong Trung tâm Thông báo và ngược lại.

PullToClear không dừng lại ở các chức năng hữu ích trên; nó cũng bao gồm cấu hình người dùng để bạn có thể tùy chỉnh giao diện của tinh chỉnh. Bạn sẽ tìm thấy một cửa sổ tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt để thiết lập tinh chỉnh:

Các lựa chọn ở đây bao gồm:

  • Bật hoặc tắt tinh chỉnh
  • Chọn lượng kéo cần thiết để thực hiện Release To Clear
  • Chọn một loại Font cho văn bản của tinh chỉnh
  • Cấu hình cỡ chữ và màu sắc
  • Đặt chuỗi văn bản tùy chỉnh cho “Kéo Để Xóa”
  • Thiết lập một chuỗi văn bản tùy chỉnh cho “Release To Clear”

Như bạn thấy trong các ví dụ chụp màn hình ở trên, tinh chỉnh cung cấp một loạt các phông chữ khác nhau để lựa chọn. Khung ưu tiên cũng thiếu nút lưu bởi vì tất cả thay đổi đều có hiệu lực ngay lập tức.

PullToClear thêm một cử chỉ dễ chịu cho iOS để loại bỏ tất cả các thông báo không mong muốn khỏi màn hình Khóa hoặc Trung tâm Thông báo, nhưng nó không đánh dấu chúng là đã đọc.

PullToClear có vẻ là một tinh chỉnh tuyệt vời và nếu bạn muốn thử nó thì nó có sẵn miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. PullToClear hoạt động trên tất cả các thiết bị Jailbroken iOS 10 và nhà phát triển mã nguồn tinh chỉnh trên GitHub.

Lưu ý: Bạn có thể cần phải cài đặt một trong các gói kèm theo của tinh chỉnh (libcscolorpicker) từ kho chứa beta của nhà phát triển cho đến khi sự khác biệt trong kho BigBoss được khắc phục. Để làm điều đó, chỉ cần thêm kho bên thứ ba sau đây vào Cydia:

http://creaturesurvive.github.io/

Bạn nghĩ gì về PullToClear? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.