Pwn20wnd đã hoàn thành việc hỗ trợ Substitute cho thiết bị A12 (X)

- 31.07.2019

Như các bạn đã biết thì hiện tại iOS 12 có thể chọn hai công cụ Jailbreak là Chimeraunc0ver. Nhưng unc0ver hiện tại không hỗ trợ các thiết bị A12 (X) và hiển nhiên là Chimera nhận được lợi thế độc quyền khi nó hỗ trợ hoàn toàn cho các thiết bị A12 (X) tại thời điểm này.

Mặc dù tôi thấy vô số bản cập nhật cho cả hai công cụ Jailbreak này trong thời gian gần đây nhưng chưa có bất kỳ bản cập nhật nào liên quan đến việc unc0ver sẽ hỗ trợ cho các thiết bị A12 (X). Tuy nhiên, Pwn20wnd đã thông báo qua Twitter về điều này ngày hôm nay:

Như bạn có thể thấy, Pwn20wnd đã triển khai thành công Substitute hỗ trợ các thiết bị A12 (X) và có vẻ như nó hoạt động hoàn toàn ổn định. Hơn nữa, Substitute hoạt động trên tất cả các phiên bản chưa được unc0ver hỗ trợ trước đó, nhưng cũng sẽ chỉ hỗ trợ iOS 12.0 – 12.1.2 trên các thiết bị A12 (X) tại thời điểm này.

Có thể Pwn20wnd sẽ cập nhật nó trong phiên bản unc0ver v3.5 sắp tới với tính năng bổ sung chặn phát hiện Jailbreak mạnh mẽ và hỗ trợ cho các thiết bị A12 (X). Những người đang sử dụng Chimera không thích thú với trình quản lý Sileo có thể sẽ mong chờ nó hơn bất cứ ai bây giờ.

Bạn có đang chờ đợi Cydia cho thiết bị A12 (X) của mình hay không?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!