Pwn20wnd phát hành chính thức Jailbreak unc0ver v2.1.0 đã hoàn chỉnh

- 01.01.2019

Ngày hôm qua, nhà phát triển công cụ Jailbreak unc0ver đã phát hành bản chính thức của công cụ này sau một thời gian chỉnh sửa nó và có vẻ như nó đã hoàn toàn ổn định. Nhưng sau đó, anh đã phát hành bản tiếp theo để sửa lỗi sự cố lạ xuất hiện trên công cụ này.

Pwn20wnd đã công bố bản sửa lỗi vào tối thứ Hai qua Twitter, lưu ý rằng các bản sửa lỗi có trong mục tiêu là những vấn đề  mà một số người dùng gặp phải:

Thay đổi cho bản sửa đổi unc0ver v2.1.0 mới đã được xuất bản trên kho GitHub chính thức của Pwn20wnd và trích dẫn các thay đổi được liệt kê bên dưới:

31/12/2018 – v2.1.0 đã được cập nhật để phát hành với các thay đổi sau:

– Khắc phục một lỗi trong trình bao bọc posix_spawn có thể gây ra sự cố lạ trên một số thiết bị (Được biết là gây ra sự cố (24/40)

Tôi khuyên tất cả người dùng chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất của công cụ Jailbreak unc0ver nên cập nhật ngay để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí từ kho GitHub chính thức của Pwn20wnd hoặc thông qua trang web tải về trực tiếp trên Safari của Kênh Táo.

Để cập nhật un0ver trên thiết bị của bạn, hãy khởi động lại để thoát trạng thái Jailbreak và cài đặt bản phát hành un0ver mới nhất thông qua trang web tải về trực tiếp trên Safari của Kênh Táo.

Bạn đã thử phiên bản mới nhất của unc0ver chưa?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!