Pwn20wnd phát hành phiên bản RC7 của Jailbreak unc0ver

- 18.10.2018

Nếu trong những ngày vừa qua bạn luôn theo dõi tin tức về Jailbreak thì có thể bạn đã biết một công cụ Jailbreak mới dành cho iOS 11 – 11.4 beta 3 của Pwn20wned đặt tên là unc0ver vừa được phát hành.

Unc0ver đã thu hút rất nhiều người sử dụng từ Electra và Pwn20wnd vừa phát hành phiên bản RC7 vào thứ tư với các bản sửa lỗi quan trọng và cải thiện tính ổn định.

Trích dẫn bài đăng chính thức / r / jailbreak của Pwn20wned, chúng tôi biết rằng bản phát hành RC7 khắc phục sự cố với tính năng Khôi phục rootFS trên thiết bị iOS 11.2 – 11.2.6 và cải thiện độ tin cậy của việc khai thác MP sau khi Jailbreak.

Nếu bạn chưa biết, tính năng RootFS Restore trong ứng dụng Jailbreak unc0ver là một thay thế Rollectra được thực hiện rõ ràng cho Jailbreak unc0ver. Có vẻ như, RootFS Restore không hoạt động chính xác trên các thiết bị iOS 11.2 – 11.2.6 chạy các phiên bản trước của Jailbreak này, vì vậy RC7 sẽ giải quyết nó. Bất kỳ ai gặp phải sự cố này đều được khuyên nên chạy RC7 vì nó sẽ khắc phục được sự cố.

Nếu bạn chưa sử dụng Jailbreak unc0ver cho iOS 11.0 – 11.3 beta 4, thì bạn có thể tải về nó trực tiếp tại trang web của chúng tôi. Jailbreak là mã nguồn mở, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể xem mã nguồn và tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của nó.

Bạn đã sử dụng RC7 chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.