Qihoo 360 Vulcan Team đã tạo được bản Jailbreak iOS 11.3

- 27.04.2018

Trong khi cộng đồng người dùng iOS Jailbreak đang mong chờ công cụ Jailbreak iOS 11.2.6 thì một số hacker đã trình diễn bản Jailbreak iOS 11.3. Một nhóm hacker Trung Quốc gần đây đã tạo được một công cụ Jailbreak cho iOS 11.3 của Apple.

Qihoo 360 Vulcan Team là team đã bẻ khóa thành công phần mềm iOS 11.3. Kỳ tích này đã đạt được bởi hacker Trung Quốc Qixun Zhao, một thành viên của đội bảo mật Qihoo. Cũng giống các nhà nghiên cứu bảo mật chuyên nghiệp khác, Zhao không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến việc bẻ khóa này.

Đây là những gì các hacker Trung Quốc  đăng trên Twitter chính thức của mình – Root trên iPhone 6 + (iPhone 7.1).

Đối với những người chưa biết, Qixun Zhao và Qihoo 360 Vulcan Team khá nổi tiếng trong cộng đồng hacker. Họ tham gia vào các cuộc thi hacker phổ biến trên toàn thế giới. Qixun Zhao cũng có một vài giải thưởng của anh ấy.

Thật không may, việc khai thác liều mạng của Qixun Zhao chỉ giới hạn ở các chương trình bounty lỗi và trình diễn ở hội nghị hacker. Rất có khả năng công cụ Jailbreak này sẽ không được công khai cho người dùng iOS.

Mới đây một hacker Trung Quốc cũng đã Root Shell thành công iOS 11.3 của Apple. Điều đó không có nghĩa rằng sẽ có một Jailbreak dành cho iOS 11.3 được phát hành. Nó chỉ làm cho chúng ta tin rằng iOS 11.3 vẫn có thể Jailbreak được và chúng ta cần chờ đợi.

Bạn có đang chờ Jailbreak iOS 11.2.6 – 11.3 không?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!