Rhino – Thêm các tiện ích mở rộng cho ứng dụng Instagram của bạn

- 07.09.2019

Nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Instagram và thiết bị của bạn đã được Jailbreak thì có thể bạn sẽ quan tâm đến một tinh chỉnh Jailbreak mới phát hành có tên là Rhino của nhà phát triển iOS Michael Lema

Rhino là một tiện ích cung cấp các tính năng mới cho ứng dụng Instagram bao gồm cho phép người dùng tải xuống hình ảnh, video và thậm chí cả video trực tiếp xuất hiện trong dòng thời gian. Như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, tinh chỉnh thêm nút Tải xuống mới ở bên trái nút Bookmark mặc định.

Ngoài việc cho phép tải xuống video hoặc hình ảnh, Rhino mang đến rất nhiều tính năng khác do người dùng yêu cầu cho ứng dụng Instagram, bao gồm:

  • Xem bất kỳ hình ảnh hồ sơ của người dùng
  • Xem những người dùng khác đang theo dõi bạn
  • Làm cho nội dung biến mất không giới hạn
  • Vô hiệu hóa văn bản đã đọc tin nhắn
  • Và nhiều hơn nữa

Theo nhà phát triển, Rhino tải xuống video hoặc hình ảnh với chất lượng cao nhất có thể mà không cần nén. Điều đó nói rằng, những gì bạn thấy trong ứng dụng Instagram là những gì bạn có thể thấy trong thư viện ảnh sau khi tải về thiết bị của bạn.

Những người quan tâm đến việc sử dụng Rhino có thể tải xuống tinh chỉnh miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram là phiên bản 104.0 tại thời điểm viết bài này.

Bạn có thích sử dụng ứng dụng Instagram mở rộng hơn không?