RouteConfigurator – Chọn thiết bị âm thanh cho các ứng dụng khác nhau

- 19.10.2021

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn có thể sử dụng loa Bluetooth cho ứng dụng âm nhạc và tự động đổi sang tai nghe AirPods để chơi trò chơi hoặc các ứng dụng khác không? Chắc hẳn rất nhiều người dùng và cả tôi cũng luôn mong chờ khả năng này khi sử dụng các ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của họ.

Nhà phát triển iOS ginsudev đã sớm nhận ra điều này và phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên là RouteConfigurator để giúp người dùng tự động hóa quá trình sử dụng thiết bị âm thanh ưa thích của họ trong các ứng dụng khác nhau.

Như ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể chọn thiết bị âm thanh như sau:

  • HomePods hoặc các loa khác
  • AirPods hoặc các tai nghe khác
  • Loa tích hợp của iPhone
  • và hơn nữa…

Sau khi cài đặt, nó cho phép người dùng chọn thiết bị âm thanh ưa thích của họ trên từng ứng dụng. Để sử dụng, bạn cần thêm nút của RouteConfigurator vào Trung tâm điều khiển bằng cách mở Cài đặt > Trung tâm điều khiển như sau:

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các thiết bị âm thanh khác nhau cho từng ứng dụng của RouteConfigurator thì bạn có thể tải về nó miễn phí từ kho lưu trữ cá nhân của Ginsudev hoặc thêm URL bên dưới trong trình quản lý gói yêu thích của bạn. Tinh chỉnh hỗ trợ các thiết bị iOS và iPadOS 13 và 14 đã Jailbreak.

Bạn có thể thêm URL sau:

https://ginsudev.github.io/repo

Bạn có thích tính năng lựa chọn thiết bị âm thanh của RouteConfigurator không?