Samg_is_a_Ninja trình diễn Siri Shortcut để Jailbreak và cài đặt Cydia trên iOS 12

- 19.02.2019

Siri Shortcuts trở thành một tính năng quan trọng khi iOS 12 ra mắt nhưng bạn có nghĩ rằng tính năng này sẽ hỗ trợ Jailbreak iOS 12 sắp tới của nhóm unc0ver hay không?

Một video mới  được chia sẻ trên /r/jailbreak vào chiều thứ Hai bởi nhà phát triển iOS Samg_is_a_Ninja đã trình diễn việc sử dụng Siri Shortcut để Jailbreak và cài đặt Cydia.

Ngay sau khi Samg_is_a_Ninja nói Hey Siri, Install Cydia thì ngay lập tức ứng dụng unc0ver xuất hiện và tiến hành Jailbreak iOS 12. Chúng ta có thể thấy rõ ràng việc Jailbreak đã thành công sau khi công cụ trải qua 38 bước thăm dò và thông báo  khi hoàn thành nhiệm vụ. Tinh chỉnh Flex đã được cài đặt bằng Cydia ngay sau đó như một màn chứng minh đầy đủ về độ hoàn thiện.

Mặc dù bản Jailbreak iOS 12 hiện tại chưa hỗ trợ Cydia và Cydia Substrate nhưng điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi trong tương lai. Pwn20wnd, nhà phát triển chính của unc0ver đã chia sẻ bản cập nhật tiến độ chỉ trong sáng nay, cho biết  thử nghiệm nội bộ vẫn cần phải được thực hiện trước khi bản beta công khai có thể được phát hành.

Nếu bạn đang sử dụng iOS 12.0 – 12.1.2 ngay bây giờ thì bạn nên ở lại vị trí của mình. Nếu bạn đang dùng iOS 12.1.3 hoặc 12.1.4, thì bạn nên hạ cấp xuống iOS 12.1.1 beta 3 ngay lập tức trong khi bạn vẫn có thể bằng bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!