Tổng hợp tinh chỉnh mới được yêu thích trong tuần cho iOS (02/10)

- 02.10.2017

Cộng đồng Jailbreak iOS đã cập nhật chậm hơn bình thường sau khi sự kiện iPhone mới được ra mắt chỉ một vài tuần trước, nhưng không bởi vì thế mà các nhà phát triển ngừng cung cấp cho Cydia.

Trong bản danh sách này, chúng ta sẽ nói về tất cả các tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành trong suốt tuần qua. Tuần này có vẻ ít hơn những tuần trước nhưng vẫn sẽ chọn tinh chỉnh tốt nhất cho các bạn.

Tinh chỉnh được yêu thích tuần này

1. SelfieTime – $ 2.49

SelfieTime là một tinh chỉnh Jailbreak mới giúp làm cho khuôn mặt của bạn trở nên ảo hơn trong cuộc gọi FaceTime Video hoặc bên thứ ba.

Sau khi cài đặt, tinh chỉnh hộp công cụ cho ứng dụng Camera, cho phép bạn điều chỉnh mức độ “vẻ đẹp” thông qua bốn điều khiển riêng biệt.

SelfieTime hoạt động tốt nhất trên các thiết bị mới hơn bởi vì nó hơi nặng một chút, nhưng nhà phát triển tinh chỉnh này nói rằng nó tương thích với iPhone 5 và mới hơn chạy iOS 8 trở lên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì SelfieTime có thể làm cho bạn trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

2. iPhone Cam For iPad – Miễn phí

iPhone Cam for iPad là một tinh chỉnh thay thế giao diện ứng dụng Camera trên iPad bằng một trong những ứng dụng của iPhone.

Nếu bạn đã quen thuộc với cách ứng dụng Camera trên iPad hoạt động, mọi thứ được đặt dọc theo các cạnh của ứng dụng vì nó dễ dàng tiếp cận hơn. Mặt khác, một số người quen thuộc hơn với giao diện ứng dụng Camera của iPhone, họ muốn thấy một cái gì đó quen thuộc hơn khi mở ứng dụng.

Ngoài việc thực hiện các điều khiển trong ứng dụng Camera của iPad giống như iPhone, tinh chỉnh cũng sẽ mở ra khả năng lọc trực tiếp thường bị vô hiệu trên iPads.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về iPhone Cam For iPad, bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về nó.

Tinh chỉnh khác tuần này

ABetterPrivacyforWhatsApp: Yêu cầu cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung cho WhatsApp (miễn phí)

FYA Hack FB: Thêm một loạt các tính năng hữu ích mới vào ứng dụng Facebook trên iOS (1.99 đô la)

Danh sách trên là kết thúc toàn bộ cho tuần này để các bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm đến cách tinh chỉnh này, bạn có thể tải về nó tại kho Bigboss của Cydia ngay bây giờ.

Bạn thích tinh chỉnh nào được phát hành trong tuần này? Chia sẻ ý kiến bên dưới cho chúng tôi.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!