Send Separately – Gửi tin nhắn riêng biệt cho nhiều người nhanh hơn

- 22.09.2018

Sau khi làm mới các nguồn Cydia của bạn, bạn sẽ thấy một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là Send Separately bởi nhà phát triển iOS NeinZedd9.

Mặc dù nó có vẻ như một tinh chỉnh không có gì đặc biệt nhưng đừng nghĩ vậy. Send Separately có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi gửi tin nhắn hàng loạt cho bạn bè và gia đình, chẳng hạn như trong các ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy nút chuyển đổi “Send Separately” ngay bên dưới trường “Đến:” ở đầu giao diện Tin nhắn. Khi được bật, bạn có thể nhập bất kỳ số lượng địa chỉ email hoặc số điện thoại nào vào trường “Đến:” như bạn muốn và sau khi gửi tin nhắn nó sẽ được gửi tới từng người nhận riêng lẻ thay vì dưới dạng tin nhắn nhóm.

Điều này đặc biệt hữu ích cho lời chúc mừng ngày lễ hoặc tin nhắn sự kiện đặc biệt vì bạn có thể soạn một tin nhắn và gửi cho nhiều người chỉ bằng một lần nhấn thay vì soạn thảo một cách cẩn thận các cuộc trò chuyện riêng biệt với từng người.

Nếu bạn quan tâm đến Send Separately, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Hiện tại, tinh chỉnh chỉ hoạt động với ứng dụng Tin nhắn gốc nhưng nó sẽ hỗ trợ cho iMessage và SMS trên bất kỳ thiết bị iOS 11 đã được Jailbreak.

Suy nghĩ của bạn về Send Separately là gì? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!