ShutterDepthControl – Thêm tính năng kiểm soát độ sâu cho iPhone có ống kính kép không được hỗ trợ

- 11.03.2019

Apple chỉ chính thức hỗ trợ kiểm soát độ sâu gốc trên Camera cho iPhone XR, XS và XS Max. Nhưng nhờ có một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên ShutterDepthControl, bạn có thể kiểm soát độ sâu trên hầu hết các thiết bị có ống kính camera kép không được hỗ trợ như iPhone 7 Plus, 8 Plus và X.

Khi bạn đã cài đặt ShutterDepthControl trên bất kỳ thiết bị có ống kính kép nào không được hỗ trợ, bạn có thể chuyển chế độ chụp ảnh Chân dung trong ứng dụng Máy ảnh của mình và bạn sẽ thấy thanh trượt sâu trong ứng dụng, ngay phía trên nút chụp. Từ đây, bạn có thể kéo thanh trượt sang trái hoặc phải để điều chỉnh cường độ của hiệu ứng bokeh, giống như bạn có thể làm trên iPhone XR, XS hoặc XS Max.

ShutterDepthControl thêm một ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh:

Sau khi bạn thay đổi cài đặt này, bạn nên thoát ứng dụng Camera qua Đa nhiệm và khởi chạy lại trước khi thử sử dụng chức năng kiểm soát độ sâu. Điều này đảm bảo rằng các tinh chỉnh có hiệu lực.

Thật tuyệt vời khi bạn có thể mang tính năng này cho các thiết bị không hề hỗ trợ mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí nào đúng không? Tuy nhiên, chúng tôi không chắc phần cứng của những thiết bị không được hỗ trợ sẽ hoạt động ổn định với ShutterDepthControl.

Nếu bạn thích dùng thử ShutterDepthControl, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho BigBoss của Cydia. Tinh chỉnh này hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone 7 Plus, 8 Plus và X đã Jailbreak chạy iOS 12.

Bạn sẽ cài đặt ShutterDepthControl chứ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!