Six (LS) – Mang màn hình khóa của iOS 6 cho iPhone của bạn

- 24.04.2019

Nếu bạn nhìn vào ảnh chụp màn hình iPhone từ thời iOS 6, bạn sẽ cảm thấy như đang nhìn vào một hệ điều hành hoàn toàn khác. Nếu bạn là một người muốn hồi tưởng lại một chút về hệ điều hành cũ iOS 6 thì một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên Six (LS) có thể sẽ có ích.

Six (LS) được thiết kế lại màn hình khóa lấy cảm hứng từ iOS 6 cho iPhone với Trượt để mở khóa và vuốt lên cho nút máy ảnh. Ngoài việc thêm giao diện màn hình khóa iOS 6 vào thì Six (LS) còn có nhiều tùy chọn khác.

Từ tùy chọn của nó, bạn có thể bật Âm thanh khóa và Âm thanh sạc cổ điển, thay đổi văn bản ‘Trượt để mở khóa’ thành bất cứ điều gì bạn thích, bật hoặc tắt chế độ sạc và đổ bóng hình nền.

Để nó trông giống như iOS 6 hơn, Six (LS) thậm chí còn mang lại các thông báo ở màn hình khóa kiểu cổ điển. Bạn có thể tắt những tùy chọn này từ trong ứng dụng Cài đặt.

Tinh chỉnh hoạt động hoàn hảo trên iPhone X và hỗ trợ cho Face ID. Khi bạn nhấc iPhone, Face ID sẽ xác thực như bình thường và bạn có thể mở khóa thiết bị bằng cách trượt  ‘Trượt để mở khóa’. Nếu Face ID không được ủy quyền, bạn sẽ không thể mở khóa thiết bị ngay cả sau khi trượt.

Nếu như bạn thích Six (LS), bạn có thể tải nó về miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo trong Cydia. Tinh chỉnh tương thích với các thiết bị chạy iOS 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích giao diện màn hình khóa của iOS 6 hay không?