SmartDND – Cải tiến tính năng không làm phiền trên iOS 15 và hơn nữa

- 22.10.2021

Một trong những nâng cấp đáng kể mà chúng ta thấy trong iOS & iPadOS 15 là tính năng không làm phiền được cải tiến với các cài đặt mạnh mẽ để người dùng có thể lọc thông báo đến chỉ phù hợp với hoạt động hiện tại của họ. Nó sẽ làm cho bạn tập trung vào công việc hơn và loại bỏ những phiền nhiễu khi bạn không muốn.

Nhưng nếu như bạn sử dụng iOS cũ hơn thì có thể sẽ không thể trải nghiệm được tính năng này. Không sao, nhà phát triển iOS Elias Sfeir vừa phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới có tên SmartDND cung cấp các tính năng tương tự chế độ không làm phiền trên iOS & iPadOS 15. Người dùng có thể thiết lập các cài đặt trước riêng lẻ cho từng cài đặt trước khác nhau và đi kèm với các tính năng bổ sung mà bạn thậm chí sẽ không có được trên iOS & iPadOS 15.

SmartDND đi kèm với bốn cài đặt trước mặc định và người dùng có thể thêm nhiều cài đặt trước nếu họ muốn. Khi nhấn vào nút ở Trung tâm điều khiển, bạn có thể chọn cài đặt trước mà bạn muốn bật. Bạn sẽ chọn một cái phù hợp nhất với hoạt động hiện tại để xác định ứng dụng nào sẽ tắt tiếng thông báo và ứng dụng nào sẽ không.

Để hiển thị nút của SmartDND ở Trung tâm điều khiển, người dùng sẽ cần bật nút SmartDND từ Cài đặt → Trung tâm điều khiển:

Sau khi cài đặt, SmartDND sẽ hiển thị một mục trong ứng dụng Cài đặt để người dùng có thể cấu hình chế độ theo sở thích của họ:

Tại đây, người dùng có thể:

  • Cấu hình cài đặt chung của SmartDND
  • Tạo các cài đặt trước để thêm vào danh sách đặt trước mặc định
    • Nhập tên chế độ
    • Chọn ứng dụng nào sẽ hoặc không tắt thông báo cho cài đặt trước
  • Xem và sửa đổi các cài đặt trước mặc định
  • Báo cáo sự cố hoặc đề xuất các tính năng cho nhà phát triển

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điểm tương đồng giữa tính năng không làm phiền mặc định của Apple trên iOS & iPadOS 15 và tinh chỉnh SmartDND mới cho các thiết bị iOS & iPadOS 13 và 14 đã Jailbreak. Những người quan tâm đến việc dùng thử SmartDND có thể mua nó với giá 1.99 đô la từ kho lưu trữ Packix thông qua trình quản lý gói yêu thích của bạn.

Bạn sẽ sử dụng tinh chỉnh SmartDND để cải thiện tính năng không làm phiền cho iPhone hoặc iPad của bạn không?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!