Sonic – Tạo nhạc chuông yêu thích của bạn trên iPhone nhanh hơn

- 16.10.2021

Hầu hết người dùng iPhone luôn muốn có những bản nhạc chuông thú vị để họ không phải nghe nhạc chuông mặc định nhàm chán mỗi khi ai đó gọi đến. Chúng ta thường chọn mua nhạc chuông từ iTunes Store của Apple hoặc tạo nhạc chuông theo sở thích trên các phần mềm thứ ba.

Nếu như bạn muốn làm cho việc tạo nhạc chuông cho iPhone trở nên dễ dàng hơn thì một tinh chỉnh Jailbreak mới được phát hành có tên Sonic của nhà phát triển iOS Zeph sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Theo nhà phát triển, Sonic cung cấp cho người dùng các phương pháp để tạo và nhập nhạc chuông của riêng họ vào thư viện nhạc chuông trên iPhone.

Các tính năng của Sonic mà nhà phát triển mô tả như sau:

  • Tạo nhạc chuông từ thư mục của bạn nhờ vào trình quản lý tệp được tích hợp.
  • Tạo nhạc chuông của bạn trực tuyến hiện tại hỗ trợ Zedge.
  • Cắt các tệp âm thanh nhờ CutAudioController được tích hợp.
  • Xóa nhạc chuông bạn không thích nữa khỏi Sonic.
  • Chọn nhạc chuông cuộc gọi của bạn từ Cài đặt.
  • Hỗ trợ âm thanh văn bản!

Có vẻ như lựa chọn tạo nhạc chuông từ thư mục và trực tuyến với trình quản lý tệp hoặc trình duyệt Zedge được tích hợp trong Sonic rất phù hợp cho những người dùng mới. Hơn nữa, chúng ta có thể tự cắt các bài hát hoặc âm thanh muốn làm nhạc chuông nhanh hơn mà không phải nhờ đến các ứng dụng cắt nhạc khác.

Bạn cũng có thể tạo nhạc chuông miễn phí bằng Garageband hoặc iTunes và 3uTools nhưng sẽ mất nhiều công sức hơn để làm hơn. Sonic là một tinh chỉnh trả phí có giá 1.99 đô la và tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng để sử dụng hơn là các công cụ đã nói ở trên.

Nếu bạn muốn thử sử dụng Sonic, bạn có thể tải về nó từ kho lưu trữ Twickd trong trình quản lý gói yêu thích của bạn. Tinh chỉnh hỗ trợ cho các thiết bị iOS 13 trở lên đã được Jailbreak tại thời điểm hiện tại thì Sonic chỉ hỗ trợ iPhone.

Bạn có sử dụng Sonic để tạo và nhập nhạc chuông của riêng mình trên iPhone không?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!