SpeedrunTime – Sử dụng từng chút pin của iPhone trước khi nó tắt nguồn

- 27.11.2021


Những người dùng iPhone chắc hẳn luôn trải qua cảm giác iPhone bị hết pin và tắt hẳn màn hình khi đang chơi game hoặc xem phim. Phải nói rằng, đôi khi tôi ước iPhone sẽ thông báo cho tôi biết còn 1% pin để tôi có thời gian cắm sạc và không để chuyện như trên xảy ra?

 

Nhưng có vẻ như tôi không cần ước nữa, nhà phát triển iOS ExeRhythm đã phát hành một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí có tên là SpeedrunTime cho phép bạn sử dụng từng giọt năng lượng pin cuối cùng mà iPhone của bạn có thể tích tụ trước khi nó tắt nguồn.

Nôm na thì SpeedrunTime cho phép bạn tiếp tục sử dụng thiết bị của mình cho đến khi mức pin thực sự đạt 0%, do đó bạn không phải lo lắng về việc bị tắt nguồn đột xuất trong khi chơi game hoặc xem phim nữa.

Tôi nghĩ rằng SpeedrunTime sẽ phù hợp cho những trường hợp người dùng thường xuyên quên mức pin hiện tại của họ sau khi thiết bị thông báo pin còn 20%. Một điều đáng chú ý về SpeedrunTime là nó được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Swift thông qua công cụ phát triển Orion và nó có thể hữu ích vì được tạo ra bằng cách sử dụng một nền tảng mã hóa hiện đại.

Những người quan tâm đến việc dùng thử SpeedrunTime có thể tải về nó miễn phí từ kho lưu trữ cá nhân của ExeRhythm thông qua ứng dụng quản lý gói yêu thích của họ và nó hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 14 đã Jailbreak. Nhà phát triển cũng đã tạo nguồn mở cho tinh chỉnh trên GitHub cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách hoạt động của nó.

Nếu bạn chưa có kho lưu trữ cá nhân của ExeRhythm, thì bạn có thể thêm nó với URL sau:

https://www.exerhythm.ovh/report

Bạn có định sử dụng SpeedrunTime không? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!