StackXI – Nhóm các thông báo của ứng dụng như trên iOS 12

- 20.11.2018

Bản cập nhật iOS 12 của Apple đã mang lại một số thay đổi cho hệ điều hành di động của họ, tính năng nhóm các thông báo theo ứng dụng có thông báo cũng rất đáng quan tâm ở phiên bản iOS 12 này.

Mặc dù tính năng này ban đầu có nguồn gốc iOS 12, nhưng các thiết bị iOS cũ đã Jailbreak vẫn có thể thưởng thức tính năng này nhờ một tinh chỉnh có tên là StackXI của nhà phát triển iOS Ominousness.

Như được mô tả trong ví dụ trên ảnh chụp màn hình, StackXI nhóm các thông báo đến từ cùng một ứng dụng để làm cho việc xem thông báo dễ dàng hơn và ít căng thẳng hơn. Ngoài ra, nó tuân theo các nguyên tắc thiết kế tương tự được quan sát trong bộ tính năng iOS 12 gốc.

Chức năng của StackXI rất đơn giản – khi bạn nhận được một loạt các thông báo từ một ứng dụng cụ thể, chúng sẽ được xếp chồng lên nhau trong một nhóm duy nhất. Nếu bạn có nhiều thông báo từ Facebook, Tin nhắn và Twitter thì bạn sẽ quan sát từng nhóm riêng lẻ cho từng ứng dụng tương ứng.

Để xem những gì có trong nhóm thông báo, chỉ cần nhấn vào thông báo trên cùng của nhóm đó. Bạn cũng có thể vuốt sang trái trên bất kỳ thông báo được nhóm nào để xóa toàn bộ nhóm hoặc mở ứng dụng tương ứng để xem và tương tác với các thông báo của bạn.

Nếu bạn muốn thử StackXI, thì bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ Kênh Táo của chúng tôi.

Bạn có thích phong cách thông báo trên iOS 12? Chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!