SwipeUptoKillX – Bỏ qua quy trình thoát ứng dụng trong Đa nhiệm của iPhone X

- 04.08.2018

iPhone X là chiếc điện thoại thông minh mới nhất hiện nay của Apple, nhưng Apple đã thay đổi cách hoạt động của Đa nhiệm trên thiết bị này. Cụ thể hơn, bạn cần phải nhấn và giữ trên thẻ đa nhiệm trước khi bạn có thể vuốt lên để buộc đóng các ứng dụng.

Do quy trình hai bước này không cần thiết trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào của Apple nên tôi mất một thời gian để quen với việc sử dụng và tôi vẫn không thích nó. Tuy nhiên, một tinh chỉnh Jailbreak miễn phí mới được gọi là SwipeUptoKillX của nhà phát triển iOS CydiaGeek sẽ giải quyết vấn đề này.

SwipeUptoKillX loại bỏ quy trình đóng chặn hai bước gây phiền nhiễu của iPhone X, cho phép bạn bắt đầu vuốt lên các thẻ Đa nhiệm như quy trình trên thiết bị cũ hơn.

Apple dường như đang loại bỏ quy trình hai bước này trên iOS 12 sắp tới, nhưng điều này không làm người dùng Jailbreak quan tâm. Không có bất kỳ tùy chọn nào để cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt tweak từ Cydia để tận hưởng những lợi ích của nó.

Nếu bạn muốn dùng thử SwipeUptoKillX trên iPhone X đã Jailbreak của mình, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ beta của CydiaGeek. Tinh chỉnh không dành cho các thiết bị nhỏ hơn iPhone X.

Bạn có thích nó hay không? Chia sẻ trong các ý kiến ​​dưới đây.