SwitcherStyle – Trình đa nhiệm cải tiến hơn dành cho iOS 12

- 09.03.2019

Trình đa nhiệm trên iOS đã được Apple chỉnh sửa trong nhiều năm qua từng bản cập nhật iOS. Nhưng có vẻ như họ chỉ thay đổi một chút vẻ bề ngoài của nó và điều đó chưa làm thỏa mãn những người dùng iOS của họ.

Chính vì vậy, một tinh chỉnh Jailbreak mới miễn phí của nhà phát triển iOS julioverne có tên là SwitcherStyle đã được phát hành để cải tiến Đa nhiệm trên iOS. Đúng như cái tên của nó, SwitcherStyle thay đổi hoàn toàn giao diện đa nhiệm mặc định bằng cách trình diễn các thẻ theo phong cách lưới như bạn có thể thấy ở hình trên.

Sau khi cài đặt, SwitcherStyle thêm một ngăn tùy chọn tại ứng dụng Cài đặt để bạn có thể cấu hình theo sở thích:

SwitcherStyle là một tinh chỉnh rất hữu ích cho những người ưa sự mới lạ với thiết bị của họ. Tôi đã sử dụng nó và đánh giá cao cách nó hoạt động với trình đa nhiệm của mình. Bạn vẫn có thể kéo lên để tắt và cũng có thể kéo sang trái hoặc phải để chọn các thẻ khác như cũ. Nó khiến cho trình đa nhiệm trên iOS trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn quan tâm SwitcherStyle, bạn có thể tải về miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh đã được việt hóa hoàn toàn và hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 12 Jailbreak.

Bạn có sử dụng SwitcherStyle cho thiết bị iOS của mình không? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!