Textyle – Tùy chỉnh phông chữ cho văn bản của bạn và hơn nữa

- 06.04.2019

Trong khi lướt qua tab Thay đổi trong Cydia tuần này, tôi đã tình cờ thấy một tinh chỉnh Jailbreak mới đặc biệt thú vị có tên là Textyle của nhà phát triển iOS Deniz Basegmez. Nếu bạn là một người quan tâm đến phông chữ trên iOS thì có thể bạn sẽ quan tâm nó.

Như được hiển thị trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, Textyle tích hợp với giao diện Menu lựa chọn mặc định của iOS sau khi bạn bôi đen bất kỳ đoạn văn bản nào. Bạn có thể sửa đổi tính phông chữ của văn bản đã chọn bằng các loại phông chữ và kiểu chữ dựa trên Unicode khác nhau.

Phương pháp định dạng văn bản này hoạt động trên toàn iOS, cho dù đó là tin nhắn văn bản, bài đăng trên mạng  xã hội hay chỉ đơn giản là ghi chú lại trong ứng dụng Ghi chú. Hơn nữa, như nhà phát triển giải thích, định dạng văn bản hiển thị trên các thiết bị khác và các nền tảng khác (Android, Mac, Windows, v.v.) vì nó sử dụng tiêu chuẩn Unicode để đạt được kết quả của nó.

Ngay lập tức, Textyles đi kèm với 33 phong cách khác nhau để lựa chọn. Người dùng nếu muốn thêm phông chữ khác có thể thêm tại đường dẫn /var/mobile/Library/Preferences/com.d11z.textyle.maps.plist tập tin qua Filza.

Khi bạn đã cài đặt Textyle, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Textyle
  • Định cấu hình các kiểu mà bạn muốn xuất hiện trong menu Textyle
  • Danh sách đen các ứng dụng không áp dụng Textyle

Dưới đây là chi tiết hơn về các cài đặt đó:

Textyle là một cách tuyệt vời để khiến thiết bị của bạn trở nên nổi bật hơn. Với nó, bạn có thể tùy chỉnh văn bản của mình trước khi chia sẻ nó với mọi người. Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Textyle, thì bạn có thể tải xuống chỉ với 0.99 đô la từ kho lưu trữ Packix của Cydia hoặc miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo. Tinh chỉnh này hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!