Tinh chỉnh Eclipse sẽ được cập nhật cho iOS 11

- 11.01.2018

Tôi đã thử nghiệm và sử dụng nhiều tinh chỉnh Jailbreak qua nhiều năm, nhưng một trong những tinh chỉnh yêu thích của tôi là Eclipse  bởi nhà phát triển iOS Guillermo Morán (fr0st). Nếu bạn không biết nó có tác dụng gì, thì đơn giản Eclipse mang lại giao diện ban đêm dành cho iPhone hoặc iPad.

Eclipse tiếp tục nhận bản cập nhật và với iOS 11 cũng không ngoại lệ. Morán đã đăng trên Twitter của mình trong tuần này để trình bày về Eclipse trên iPhone, ông đặt tên là EclipseX.

Hình ảnh ở trên cho thấy EclipseX chạy bên trong ứng dụng Cài đặt và ứng dụng Lịch và Tin nhắn:

Như bạn có thể có thể nhìn thấy ở trên, EclipseX sẽ làm việc trên cả thiết bị mới nhất của Apple là iPhone X. Nhưng quan trọng hơn, nó sẽ hỗ trợ iOS 11 bất cứ khi nào Saurik cập nhật Cydia và Mobile Substrate hoàn tất.

Eclipse đã là một tính mới trên hầu hết các thiết bị cho đến nay, mọi người cài đặt nó bởi vì họ thích các màu tối hơn không làm căng mắt họ dù trong điều kiện ánh sáng yếu.

Không giống như iPhone và iPad truyền thống, iPhone X sử dụng một màn hình OLED hiển thị thay vì một màn hình LCD. Các điểm ảnh tối hơn tiêu thụ ít năng lượng hơn trên màn hình OLED so với các điểm ảnh sáng và chế độ tối của hệ thống EclipseX sẽ mang lại hiệu suất pin được cải thiện trên iPhone X (dù chỉ một chút).

Bạn có thích bản cập nhật mới của EclipseX? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.