Tinh chỉnh Jailbreak đã hỗ trợ cho iOS 11.2 – 11.3.1 trên Cydia

- 07.07.2018

CoolStar ngày hôm qua đã phát hành phiên bản chính thức của công cụ Jailbreak Electra iOS 11.2 – 11.3.1 được mong đợi nhiều nhất kèm theo Cydia. Bởi vì là một bản Jailbreak mới cho nên việc nhiều tinh chỉnh Jailbreak sẽ không thể kịp thời hỗ trợ ngay được.

Electra iOS 11.2 – 11.3.1 đi kèm với một công cụ sẽ lọc ra các ứng dụng và tinh chỉnh Jailbreak không tương thích với iOS 11.2 – 11.3.1 để ngăn chặn việc treo táo nếu cài đặt tinh chỉnh không tương thích.

Nhóm Electra cũng đã biên soạn một danh sách các tweak và ứng dụng Jailbreak của Cydia tương thích với iOS 11 – iOS 11.3.1 được cập nhật liên tục. Tại thời điểm viết bài này, có hơn 30 tinh chỉnh trong danh sách, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm ra các tinh chỉnh Jailbreak nào bạn được cài đặt.

Dưới đây là danh sách các tinh chỉnh Jailbreak tương thích iOS 11.3.1 trên Cydia:

Alkaline
Anemone
BetterPowerDown
ClassicFolders 2
NoLargeTitles
Ventana
Zeppelin
ColorBanners 2
YouTube Tools
BatteryLife
Rocket Bootstrap
Filza File Manager
PreferenceLoader
Activator
NoTrending
StatusFolder
StatusSwitcher
Luminous
BrightVol
Chrysalis
Codling
Opener
MapsOpener
LinkOpener
Cephei
ColorMyCCModules
9Folderz
SoundTasker
libcolorpicker
Cylinder

Đây là tất cả các tinh chỉnh Jailbreak mà bạn có thể cài đặt từ Cydia đã được thử nghiệm để hoạt động trên iOS 11.2 – iOS 11.3.1. Nếu có các tinh chỉnh nào tương thích với iOS 11.3.1 – iOS 11.2 nhưng không được liệt kê ở trên thì hãy đảm bảo cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ thêm nó vào.

Danh sách này được biên soạn từ  liên kết Google Documents này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn cũng nên kiểm tra liên kết này thường xuyên để biết các tinh chỉnh tương thích mới được thêm vào. Bạn cũng nên tham khảo một số nguồn để thêm vào Cydia sẽ giúp bạn tìm kiếm các tinh chỉnh Jailbreak tiện lợi hơn.

Nếu bạn chưa Jailbreak iOS 11.2 – iOS 11.3.1 cho thiết bị của bạn, hãy đọc bài viết hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Jailbreak bằng công cụ Jailbreak Electra 11.3.1 của chúng tôi.