Tinh chỉnh mới trong tuần: Acies, TouchBar, Sonic và hơn nữa

- 18.10.2021

Nhà phát triển luôn cập nhật các tinh chỉnh mới của họ hàng tuần để người dùng iOS có thể trải nghiệm thiết bị đã được Jailbreak tốt hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua để các bạn tham khảo.

Như thường lệ, tôi sẽ bắt đầu bài đăng này với các tinh chỉnh mới nổi bật và cuối cùng là các tinh chỉnh mới còn lại. Bạn có thể tìm và thêm được liên kết kho lưu trữ của nhà phát triển nó ở sau tên của tinh chỉnh trong bài viết này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Acies – $1.50

Acies là một tinh chỉnh mới sẽ thiết kế lại trình điều khiển nhạc trên màn hình khóa của bạn. Nó sẽ loại bỏ màn hình điều khiển nhạc nhàm chán của Apple bằng một thiết kế hoàn toàn mới để bạn trải nghiệm nghe nhạc thú vị hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Acies trong bài viết của tôi.

TouchBar – $1.00

Touchbar là một tinh chỉnh mới sẽ đem thanh TouchBar trên MacBook Pro cho iPhone hoặc iPad của bạn.

Nó cung cấp các điều khiển hữu ích như điều khiển nhạc, độ sáng màn hình và điều khiển âm lượng chỉ bằng một lần chạm. Người dùng cũng có thể tận hưởng Siri và các phím tắt ảnh chụp màn hình và những thứ khác.

Tìm hiểu thêm về TouchBar trong bài viết của tôi.

Sonic – $1.99

Hầu hết người dùng iPhone luôn muốn có những bản nhạc chuông thú vị để họ không phải nghe nhạc chuông mặc định nhàm chán mỗi khi ai đó gọi đến. Chúng ta thường chọn mua nhạc chuông từ iTunes Store của Apple hoặc tạo nhạc chuông theo sở thích trên các phần mềm thứ ba.

Sonic cung cấp cho người dùng các phương pháp để tạo và nhập nhạc chuông của riêng họ vào thư viện nhạc chuông trên iPhone.

Tìm hiểu thêm về Sonic trong bài viết của tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này


IGShareConfirm: Hỏi khi nhấn các nút chia sẻ trên ứng dụng Instagram (miễn phí qua kho BigBoss)

NoBackgroundPhotoAccess: Ngăn các ứng dụng truy cập vào Thư viện ảnh của thiết bị trong nền (miễn phí qua kho BigBoss)

RAMUnderTime: Hiển thị dung lượng RAM còn lại của thiết bị trên thanh trạng thái (miễn phí qua kho lưu trữ của Ginsu)

Searchy: Cho phép người dùng iPhone tìm kiếm danh sách Gần đây của họ thông qua ứng dụng Điện thoại (miễn phí qua kho lưu trữ của MiRO92)

uYouCompat: uYou cho YouTube hỗ trợ thiết bị iOS 13 hoặc cũ hơn (miễn phí qua kho lưu trữ của PoomSmart)

Tin tức mới trong tuần này


Khai thác mới trên iOS 15.0.1: Nhà nghiên cứu bảo mật Saar Amar nói về một khai thác mới có thể tạo nên Jailbreak cho phiên bản iOS và iPadOS 14 (14.4 – 14.8) và thúc đẩy tiến trình Jailbreak iOS & iPadOS 15 lên phiên bản 15.0.1.

Pangu Team: Pangu Team đã đạt vị trí số 1 tại TianfuCup (TFC) 2021 sau khi trình diễn Jailbreak từ xa trên iPhone 13 Pro hoàn toàn mới của Apple. Chắc chắn là họ sẽ không bao giờ phát hành công cụ Jailbreak này rồi vì đây là chương trình trả thưởng của Apple.

@pattern_F_ trình diễn Jailbreak sử dụng lỗ hổng của Amar: Một nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng đã chứng minh rằng khai thác mới của Saar Amar có thể tạo được một bản Jailbreak.

Nếu bạn có tinh chỉnh mới nào hữu ích mà tôi chưa cập nhật ở trên thì có thể để lại bình luận bên dưới?