Tinh chỉnh mới trong tuần: Aemulo, AVPhotos, NotiSound và hơn nữa

- 01.11.2021

Nhà phát triển luôn cập nhật các tinh chỉnh mới của họ hàng tuần để người dùng iOS có thể trải nghiệm thiết bị đã được Jailbreak tốt hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua để các bạn tham khảo.

Như thường lệ, tôi sẽ bắt đầu bài đăng này với các tinh chỉnh mới nổi bật và cuối cùng là các tinh chỉnh mới còn lại. Bạn có thể tìm và thêm được liên kết kho lưu trữ của nhà phát triển nó ở sau tên của tinh chỉnh trong bài viết này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Aemulo – $1.49

Aemulo là một tinh chỉnh có thể bổ sung các tính năng mới cho thẻ NFC mà Apple chưa kích hoạt trên iPhone cũ. Bạn có thể đọc và ghi vào các thiết bị gắn thẻ NFC, mô phỏng thẻ NFC và có thể thêm trực tiếp thẻ NFC vào ứng dụng Wallet của iOS.

Aemulo đã được phát triển trong hơn một năm và nó hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14 đã Jailbreak nhưng các thiết bị mới hơn với khả năng NFC tiên tiến hơn sẽ có nhiều lợi ích nhất từ ​​nó.

Bạn có thể tải nó về từ kho lưu trữ Chariz và nhà phát triển cho biết nó sẽ được miễn phí trong tương lai.

AVPhotos – Miễn phí

Theo mặc định, các video được phát trong ứng dụng Ảnh của iOS sẽ hiển thị chế độ xem khác với khi bạn xem nó trên trình duyệt web. Điều này làm cho người dùng bỏ lỡ rất nhiều tính năng hữu ích chẳng hạn như chế độ PIP.

AVPhotos sẽ buộc các video được phát từ ứng dụng Ảnh cũng sẽ có các tính năng và chế độ xem như trên trình duyệt web. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để điều chỉnh trải nghiệm xem video của mình.

Bạn có thể tải về nó miễn phí từ kho lưu trữ Miro92.

NotiSound – $0.99

NotiSound là một tinh chỉnh mới hữu ích dành cho các thiết bị iOS và iPadOS 13 và 14 cho phép người dùng lựa chọn âm thanh thông báo cho mỗi ứng dụng trên thiết bị của họ.

Apple chỉ hỗ trợ chọn âm thanh với các ứng dụng mặc định thiết bị của bạn nhưng với NotiSound thì nó bao gồm cho tất cả các ứng dụng khác. Bạn cũng có thể thêm âm thanh của riêng bạn nếu âm thanh mặc định không đủ cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về NotiSound trong bài viết của tôi.

Playtopia 2 – $2.99

Giao diện trình điều khiển nhạc có lẽ đã trở nên khá nhàm chán đối với người dùng iPhone và Apple cũng dường như không quan tâm đến việc thiết kế hoặc cải tiến nó. Một tinh chỉnh mới được phát hành có tên là Playtopia 2 của hai nhà phát triển iOS Ginsu và Aviorrok sẽ cải tiến các tính năng cho trình điều khiển nhạc nhàm chán mặc định của Apple trở nên thú vị hơn

Playtopia 2 là bản cập nhật hoàn toàn mới của tinh chỉnh Playtopia cũ và cũng như bản gốc, nó là một tiện ích nổi tự do trên màn hình mà bạn có thể điều chỉnh theo sở thích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Playtopia 2 trong bài viết của tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này


CryptoWatch: Hiển thị giá trị tiền điện tử theo thời gian hiện tại vào thanh trạng thái của iPhone (miễn phí qua kho lưu trữ của NewPolygons)

New Livin’ mandiri bypass: Chặn phát hiện Jailbreak cho ứng dụng ngân hàng Mandiri (miễn phí qua kho BigBoss)

SafariNoAppBanners: Ngăn ứng dụng Safari hiển thị các biểu ngữ quảng cáo ứng dụng trong khi duyệt các trang web (miễn phí qua kho lưu trữ của ginsudev)

SniperTool: Một công cụ để loại bỏ quảng cáo khỏi các ứng dụng (miễn phí qua kho BigBoss)

Tin tức mới trong tuần này


AltServer: AltServer v1.4.7 được phát hành để sửa lỗi tải ứng dụng bên trên iOS 15.1 và hỗ trợ hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất của Apple, macOS 12 Monterey.

Các tinh chỉnh tốt nhất dành cho Youtube: Tôi đã liệt kê các tinh chỉnh hữu ích dành cho ứng dụng Youtube mặc định để các bạn tham khảo.

AltStore: AltStore v1.4.8 được phát hành để hỗ trợ cài đặt Fugu14 cùng với unc0ver trên các thiết bị arm64e sử dụng iOS hoặc iPadOS 14.3 – 14.5.1.

CoolStar: Nhà phát triển chính của nhóm Odyssey đã chia sẻ chi tiết về cách họ dự định kết hợp Fugu14 với công cụ bẻ khóa Taurine trên iOS 14.

Fugu14 Untether: Linus Henze chính thức phát hành Fugu14 của mình cho các thiết bị arm64e sử dụng iOS và iPadOS 14.3 – 14.5.1.

Những điều bạn cần biết về Fugu14 và unc0ver:  Nhiều người còn nhầm lẫn về cách thức hoạt động của công cụ Fugu14 với unc0ver và tôi đã viết một bài viết để giải thích thêm về cách hoạt động của nó.

Mặc dù đó là tất cả những gì tin tức tôi có cho bạn trong khoảng thời gian này, nhưng tôi hứa sẽ trở lại ngay vào tuần sau với một bài viết tổng hợp giống như lần này.

Nếu bạn có tinh chỉnh mới nào hữu ích mà tôi chưa cập nhật ở trên thì có thể để lại bình luận bên dưới?