Tinh chỉnh mới trong tuần: DockSearch, CAHighFPS, BigSurCenter và hơn nữa

- 11.10.2021

Nhà phát triển luôn cập nhật các tinh chỉnh mới của họ hàng tuần để người dùng iOS có thể trải nghiệm thiết bị đã được Jailbreak tốt hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua để các bạn tham khảo.

Như thường lệ, tôi sẽ bắt đầu bài đăng này với các tinh chỉnh mới nổi bật và cuối cùng là các tinh chỉnh mới còn lại. Bạn có thể tìm và thêm được liên kết kho lưu trữ của nhà phát triển nó ở sau tên của tinh chỉnh trong bài viết này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

DockSearch – $1.50

DockSearch là một tinh chỉnh Jailbreak mới hữu ích có tính năng hiển thị một thanh tìm kiếm web ngay từ màn hình chính của bạn. Nó sẽ nằm ở phía trên thanh Dock ở màn hình chính của bạn.

Bạn cũng có thể chọn công cụ tìm kiếm ưa thích để tìm kiếm trực tuyến với nó. Nếu bạn muốn thử DockSearch thì bạn có thể tải về nó từ kho lữu trữ Packix trong trình quản lý gói yêu thích của bạn.

CAHighFPS – Miễn phí

CAHighFPS cho phép người dùng trải nghiệm các trò chơi với tốc độ khung hình cao nhất mà thiết bị có thể. Tốc độ khung hình cao nhất tương đương với tốc độ làm mới tối đa màn hình của bạn và tất cả các iPhone bắt đầu từ iPhone 4S trở lên hỗ trợ lên đến 60 khung hình/giây, trong khi dòng iPhone 13 hỗ trợ lên đến 120 khung hình/giây.

Bạn có thể tham khảo thêm về CAHighFPS trong bài viết của tôi.

BigSurCenter – $1.99

BigSurCenter sẽ thiết kế lại hoàn toàn Trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad của bạn như cách mà Apple đã cải tạo nó trên macOS Big Sur.

Bạn có thể tham khảo thêm về BigSurCenter trong bài viết của tôi.

Legizmo – Patreon ($5)

Đối với người dùng Apple Watch đời mới, nó luôn đòi hỏi họ phải nâng cấp phiên bản iOS để có thể kết nối được với đồng hồ. Legizmo sẽ cho phép những người dùng thiết bị bẻ khóa có thể cập nhật phiên bản Apple Watch mà không cần nâng cấp phiên bản iOS của iPhone lên cao.

Bạn có thể tham khảo thêm về Legizmo trong bài viết của tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này

AdsRewarder: Bỏ qua các quảng cáo để nhận thưởng trong các ứng dụng hoặc trò chơi (miễn phí qua kho lưu trữ MiRO92)

AirKeeper: Cho phép người dùng kiểm soát kết nối không dây của ứng dụng (miễn phí qua kho lưu trữ udevs)

BackupAZ 4 – Activator: Một phần mở rộng Activator cho ứng dụng BackupAZ 4 (miễn phí qua kho lưu trữ Packix)

Tin tức mới trong tuần này


Apple chặn cập nhật lên iOS 14.8: Hôm thứ Hai, Apple đã chặn cập nhật iOS và iPadOS 14.8 sau khi họ phát hành phiên bản iOS hoặc iPadOS 15.

Apple chặn cập nhật iOS 15.0: Apple đã chặn cập nhật iOS 15.0 vào thứ Sáu sau khi phát hành iOS 15.0.1 một tuần trước.

Sileo: Nhóm Sileo đã cập nhật trình quản lý gói Sileo lên phiên bản 2.2.6 vào thứ Bảy với các cải tiến cho việc mua và hạ cấp gói thông qua ứng dụng của họ.

Nếu bạn có tinh chỉnh mới nào hữu ích mà tôi chưa cập nhật ở trên thì có thể để lại bình luận bên dưới?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!