Tinh chỉnh mới trong tuần: Dr4w, RouteConfigurator, SmartDND và hơn nữa

- 25.10.2021

Nhà phát triển luôn cập nhật các tinh chỉnh mới của họ hàng tuần để người dùng iOS có thể trải nghiệm thiết bị đã được Jailbreak tốt hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua để các bạn tham khảo.

Như thường lệ, tôi sẽ bắt đầu bài đăng này với các tinh chỉnh mới nổi bật và cuối cùng là các tinh chỉnh mới còn lại. Bạn có thể tìm và thêm được liên kết kho lưu trữ của nhà phát triển nó ở sau tên của tinh chỉnh trong bài viết này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Dr4w – Miễn phí

Nếu bạn là nhân viên CNTT và luôn phải chỉ cho cha mẹ hoặc anh chị em của bạn cách thực hiện các công việc trên iPhone của họ thì Dr4w là một tinh chỉnh mới có thể sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tinh chỉnh này cho phép bạn viết chú thích lên màn hình iPhone ngay trước khi chụp ảnh màn hình và ở giữa các bản ghi màn hình trong thời gian thực. Nó thuận tiện hơn so với việc sử dụng tính năng đánh dấu trong trình chỉnh sửa ảnh mặc đinh của Apple.

Bạn có thể cài đặt nó từ kho lưu trữ của Sugiuta’s.

RouteConfigurator – Miễn phí

Nếu bạn đã từng muốn có tính năng tự động chọn thiết bị âm thanh cho các ứng dụng riêng lẻ trên iPhone hoặc iPad của bạn thì RouteConfigurator là tinh chỉnh sẽ rất có ích cho bạn.

Bạn có thể cấu hình các thiết bị âm thanh trên mỗi ứng dụng. Ví dụ: Bạn có thể buộc Apple Music phát trên loa Bluetooth theo mặc định và đồng thời buộc một ứng dụng khác phát qua AirPods.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về RouteConfigurator trong bài viết của tôi.

SmartDND – $1.99

Một trong những tính năng nổi bật nhất trong iOS & iPadOS 15 là chế độ không làm phiền được nâng cấp thành Tập trung với khả năng cấu hình theo sở thích cho các hoạt động khác nhau và chỉ cho phép thông báo từ các ứng dụng khi bạn đang làm việc, trong lớp học hoặc tận hưởng thời gian với gia đình.

SmartDND là một tinh chỉnh mới mang lại chức năng giống như Tập trung cho các thiết bị iOS và iPadOS 13 và 14 đã Jailbreak. Nó đơn giản để sử dụng và hoạt động gần như tốt như bản mặc định của Apple trong iOS và iPadOS 15.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về SmartDND trong bài viết của tôi.

Tinh chỉnh mới khác trong tuần này


DamDuration: Hiển thị thời gian những người gọi đến đã đợi bạn nhấc máy trước khi kết thúc cuộc gọi của họ (miễn phí qua kho lưu trữ MiRO92)

DockLS: Hiển thị thanh Dock lên màn hình khóa trên iPhone ($1.00 qua kho lưu trữ Packix)

DoubleRecents: Hiển thị thêm 100 – 200 liên hệ trong nhật ký của Điện thoại (miễn phí qua kho lưu trữ MiRO92)

Injection Foundation: Cho phép đưa các tinh chỉnh UIKit vào các ứng dụng Foundation (miễn phí qua kho lưu trữ của PoomSmart)

Pocket Translator: Dịch ngôn ngữ từ mọi nơi trong iOS (miễn phí trên kho lưu trữ của ginsudev)

Walletiuality: Tắt hoạt hình của MagSafe Wallet mặc định trên iPhone có hỗ trợ MagSafe (miễn phí qua kho BigBoss)

WeatherLS: Hiển thị điều kiện thời tiết hiện tại màn hình khóa một cách thuận tiện và dễ chịu (miễn phí qua kho lưu trữ của Ginsu)

Tin tức mới trong tuần này


Chặn cập nhật iOS 15.0.1: Apple đã chặn cập nhật iOS và iPadOS 15.0.1.

Khai thác iOS 14.6 – 14.7: Một hacker có kế hoạch xuất bản một bản ghi về khai thác cho iOS và iPadOS 14.6 – 14.7 nhưng rất tiếc nó sẽ không giúp ích cho việc bẻ khóa.

Linus Henze Untether & unc0ver: Sau khi nhà nghiên cứu bảo mật Linus Henze phát hành Fugu14 cho cộng đồng bẻ khóa để sử dụng trên các phiên bản iOS & iPadOS 14 thì hacker và cũng là nhà phát triển chính của unc0ver là Pwn20wnd đã nhanh tay vào việc để hỗ trợ nó cho công cụ Jailbreak của họ.

Mặc dù đó là tất cả những gì tin tức tôi có cho bạn trong khoảng thời gian này, nhưng tôi hứa sẽ trở lại ngay vào tuần sau với một bài viết tổng hợp giống như lần này. Nếu bạn có tinh chỉnh mới nào hữu ích mà tôi chưa cập nhật ở trên thì có thể để lại bình luận bên dưới?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!