Tinh chỉnh mới trong tuần: Minimal, Akara, KBPro và hơn nữa

- 27.09.2021

Nhà phát triển luôn cập nhật các tinh chỉnh mới của họ hàng tuần để người dùng iOS có thể trải nghiệm thiết bị đã được Jailbreak tốt hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tất cả các tinh chỉnh mới được phát hành trong tuần vừa qua để các bạn tham khảo.

Như thường lệ, tôi sẽ bắt đầu bài đăng này với các tinh chỉnh mới nổi bật và cuối cùng là các tinh chỉnh mới còn lại. Bạn có thể tìm và thêm được liên kết kho lưu trữ của nhà phát triển nó ở sau tên của tinh chỉnh trong bài viết này.

Tinh chỉnh mới nổi bật trong tuần này

Minimal – $1.49

Minimal có thể làm cho các biểu ngữ thông báo đỡ phiền phức hơn bằng cách chỉ hiển thị một biểu tượng ứng dụng trên thanh trạng thái của bạn. Điều này sẽ làm cho màn hình của bạn không bị các thông báo biểu ngữ che đi trong lúc làm việc.

Minimal sẽ hiển thị biểu tượng ứng dụng có thông báo ở mục thời gian trên thanh trạng thái và sẽ biến mất trong khoảng vài giây. Trong trường hợp bạn muốn xem thông báo, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ứng dụng khi nó xuất hiện và nó sẽ đưa bạn đến ứng dụng có thông báo đó.

Xem thêm mô tả về Minimal trong bài viết của tôi.

Akara – $2.99

Một tinh chỉnh mới có tên là Akara của hai nhà phát triển iOS Tr1Fecta & Kennyroo sẽ mang đến một thiết kế hoàn toàn mới cho trung tâm điều khiển của bạn. Theo mô tả của nhà phát triển, tinh chỉnh được xây dựng dựa trên bản mặc định của iOS để tạo cảm giác mới mẻ nhưng vẫn quen thuộc. Nó được tạo ra với mục đích cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để thiết lập lại trung tâm điều khiển theo sở thích của họ.

Xem thêm mô tả về Akara trong bài viết của tôi.

KBPro – Miễn phí

Trải nghiệm chỉnh sửa văn bản trên iOS không được Apple quan tâm nhiều trong các bản cập nhật của họ, đặc biệt là khi bạn chọn và sao chép hoặc cắt văn bản để dán vào nơi khác trong hệ điều hành.

KBPro là một tinh chỉnh miễn phí và đơn giản dành cho các thiết bị iOS 14 được Jailbreak, bổ sung các điều khiển mới trực tiếp vào không gian chưa sử dụng bên dưới của bàn phím trên các thiết bị tai thỏ với các mục đích đã đề cập ở trên. Bạn cần thêm kho lưu trữ của ginsudev để cài đặt KBPro ở liên kết sau:

https://ginsudev.github.io/repo/

Các tinh chỉnh mới khác trong tuần này

EntitlementFix: Là một tinh chỉnh miễn phí khắc phục khai thác 0-day có thể đã được tin tặc sử dụng để nhắm mục tiêu xấu đến các thiết bị. (Kho lưu trữ của Cheung’s)

AlwaysOnMusic:  Màn hình luôn bật cho iPhone khi nhạc đang phát trong nền (miễn phí qua kho lưu trữ Twickd)

Notey: Cho phép người ghi lại ghi chú từ bất kỳ đâu trên iOS 14 (miễn phí qua kho lưu trữ của Spartacusdev)

uYouImport:  Thư viện để nhập các bài hát và video vào ứng dụng Âm nhạc (miễn phí qua kho lưu trữ MiRO92)

Vē:  Một tinh chỉnh lưu lại nhật ký lịch sử các thông báo đến của bạn để bạn có thể truy cập chúng sau này (miễn phí qua kho lưu trữ của Litten)

Nếu bạn có tinh chỉnh mới nào hữu ích mà tôi chưa cập nhật ở trên thì có thể để lại bình luận bên dưới?

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!