Togglow – Một Trung tâm kiểm soát tuyệt vời cho iOS của bạn

- 11.03.2019

Trung tâm kiểm soát trên iOS đã được Apple cải tiến và chỉnh sửa qua từng bản cập nhật. Nhưng có vẻ như nó vẫn chưa làm cho người dùng iOS thỏa mãn và những người đang sử dụng Jailbreak có thể sẽ tìm cách làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn.

Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào, một tinh chỉnh Jailbreak có tên Togglow của nhà phát triển iOS @smokin1337 sẽ làm cho Trung tâm kiểm soát trên iOS của bạn trở nên nổi bật hơn. Tính năng của nó chỉ đơn giản là trang trí các nút và mô-đun điều khiển trong Trung tâm kiểm soát của bạn. Các nút và mô-đun đều có thể tùy chỉnh màu sắc riêng biệt nếu bạn muốn.

Sau khi cài đặt Togglow, bạn có thể cấu hình nó trong ứng dụng Cài đặt:

Tại đây, bạn có thể thay đổi giao diện của mô-đun kết nối trong trung tâm kiểm soát, tùy chỉnh từng nút riêng lẻ hoặc áp dụng các cài đặt hợp nhất cho tất cả các nút và mô-đun. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc khi bật và tắt cho từng nút bạn muốn rất dễ dàng và tiện lợi. Điều đặc biệt của Togglow là nó còn hỗ trợ trang trí mô-đun của tinh chỉnh PowerModule để nó kết hợp hài hòa hơn.

Đi sâu hơn vào các nút, bạn có thể:

  • Chọn màu phát sáng và viền

  • Chỉnh sửa độ rộng đường viền

  • Chỉnh sửa độ bo tròn

  • Chỉnh sửa độ dày phát sáng

  • Chỉnh sửa độ mờ

  • và hơn thế nữa…

Nhà phát triển bao gồm một nút Respring bên trong mỗi tùy chọn để bạn có thể lưu lại thay đổi của mình. Nhìn chung, Togglow phù hợp với những người thích sự mới lạ cho thiết bị của họ. Nhưng có những người cũng sẽ không thích nó vì sự lòe loẹt mà nó mang lại cho Trung tâm kiểm soát.

Nếu bạn muốn thử Togglow, bạn có thể tải về nó miễn phí từ kho lưu trữ của Kênh Táo ngay bây giờ. Tinh chỉnh đã được việt hóa để dễ dàng sử dụng và hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 11 và 12 đã Jailbreak.

Bạn có thể cách Togglow mang lại không? Chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới.

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese
MENU
Kênh Táo - Trang thủ thuật & tin tức về iPhone iPad iPod touch. Tin tức Jailbreak iOS và cài đặt Cydia!!